บ้านศุกร์สบาย รีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

บ้านศุกร์สบาย เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่บางละมุง ชลบุรี ขับรถเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงพัทยา บรรยากาศที่รีสอร์ทยังคงความเป็นธรรมชาติ แวดล้อมด้วยสวนมะพร้าว ไร่มันสำปะหลังและไร่สัปปะรด

บ้านศุกร์สบาย เป็นบ้านที่เจ้าของบรรจงสร้างและตกแต่งด้วยใจ บริการผู้มาเยือนด้วยใจ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายๆ อบอุ่นเป็นกันเอง

น้องหมามาพักกันได้

ที่พัก ใกล้พัทยาราคาหลักร้อย  สะอาดสงบร่มรื่นอนุญาตให้ท่านนำสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านเข้าพักได้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่นฟาร์มแกะพัทยาอุทยานหินล้านปีสวนผึ้งบิ๊กบี เช่นฟาร์มแกะพัทยา. อุทยานหินล้านปี  สวนผึ้งบิ๊กบี อยู่ใกล้ตลาดนาเกลือสามารถซื้ออาหารทะเลสดๆมาปิ้งย่างได้

 

 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่         


และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ที่ตั้ง 117/2-7 หมู่ 2 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โทร 092-414-2351, 093-302-5375  /  038-068558

ID Line  : 0815631133

e-mail : baansooksabai@gmail.com

http://www.baansooksabai.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้