บ้านแก้ว รีสอร์ท พัทยา น้องหมาพักได้

 

Baan Kaew Resort ตั้งอยู่บริเวณใจกลางพัทยาเหนือ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังหาดวงศ์อมาตย์และใจกลางเมืองพัทยาเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ ภายในประกอบด้วยห้องพักจำนวน 38 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 2 ดาวที่พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักเช่น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียม ตู้นิรภัยใน ห้องพัก พร้อมรองรับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ในที่สาธารณะฟรี

บ้านแก้ว รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 38 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน

และบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักฟรี ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of Truth) ซึ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างแบบไทยโบราณที่มีประติมากรรมไม้

สำหรับน้องหมา พามาได้ทุกสายพันธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับน้องหมา แต่จะต้องนำที่นอนมาเองและต้องรักษาความสะอาดด้วย

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

Baan Kaew Resort

ที่อยู่ : 123/55 ซอยซอย นาเกลือ 13 ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี..

โทรศัพท์ บ้านแก้วรีสอร์ท : 0-3836-8221

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้