บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา น้องหมาพักได้

รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและการพักผ่อนสถานที่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในวันพักผ่อนของคุณ ด้วยบริการที่เป็นกันเองและน่าประทับใจ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ผ่อนคลายกับการนวดสปาหลายหลายเมนูสัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นและอากาศบริสุทธิ์ที่จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและการพักผ่อนสถานที่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในวันพัก ผ่อนของคุณ ด้วยบริการที่เป็นกันเองและน่าประทับใจ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ผ่อนคลายกับการนวดสปาหลายหลายเมนูสัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นและอากาศบริสุทธิ์ ที่จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

บุษบา รีสอร์ท & สปา เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมือง เพียง 20.0 km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

สำหรับน้องหมา สามารถพามาได้ โดยอนุญาตเฉพาะพันธุ์เล็กถึงขนาดกลาง มีค่าใช้จ่าย ตัวละ 300 บาทต่อตัวต่อคืน และมีค่าประกันความเสียหาย 500 บาท (คืนให้เมื่อไม่มีความเสียหาย) ทางรีสอร์ทจะจัดให้พักในโซนการ์เด้น และมีบ้าน 1 หลังเฉพาะที่ต้องรับน้องหมาโดยเฉพาะ คือมีรั้วรอบบ้านเพื่อให้วิ่งเล่นนอกห้องด้วย ส่วนบ้านหลังอื่น จะอนุญาตเฉพาะพันธุ์เล็กเท่านั้น

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

Budsaba Resort & Spa

69/1 Moo 11 Soi Watyanasangwararam, Sukhumvit Road

Tambol Huay Yai, Amphur Banglamung, Chonburi 20250 Thailand 

(Baan Amphur post office)

Phone : +66 (0) 38-077314-5

Mobile: +66(0)92 4392 619 

E-mail: relax_budsaba@live.com (for contact us )

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้