สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

 

สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้างตั้งอยู่บนหาดท่าน้ำหรือโลนลี่บีช  หาดทรายเนื้อเนียน สีขาวสะอาดตาทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะช้าง

เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย และเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลซึ่งมีสภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติที่มีความน่าสนใจ มีทั้งสัตว์ป่า สัตว์ที่อยู่ในทะเล น้ำตก ภูเขา ป่าดงดิบ และทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ การเดินทางจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างถึงรีสอร์ทระยะทางเพียง 20 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยทางบกและทางอากาศ

 

การเดินทางด้วยเรือเฟอรี่ 

- จากท่าเซ็นเตอร์พ้อยต์ไปเกาะช้าง (ด่านเก่าr/ท่าเซ็นเตอร์พ้อยต์เกาะช้าง)ใช้เวลา 45 นาที ค่าตั๋วราคา 160 บาท / คน (ไปกลับ) ไม่คิดค่ายานพาหนะ เรือเฟอรี่จะมีตั้งแต่ 6.00 น-19.00 น.โดยเรือจะออกทุกๆ ชั่วโมง ทุกๆ วัน  

- จากท่าอ่าวธรรมชาติไปเกาะช้าง (หรือจะเรียกว่า"ท่าอ่าวสัปปะรด" ก็ได้) ใช้เวลา 20-30 นาที และตั๋วราคา 120 บาท ต่อคน (ไปกลับ) เรือมีทุกครึ่งชั่วโมง เริ่ม 06.00 น.-19.00 น.

>> จากท่าอ่าวสัปปะรดหรือท่าเรือเซ็นเตอร์พ้อยต์เกาะช้างมาโรงแรมสยามบีชรีสอร์ท จะมีรถโดยสารประจำทาง (สองแถว) บริการ ราคา 80-100 บาท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ช.ม. เริ่มจาก 8.00 น. - 20.00 น.

สำหรบน้องหมามาพักได้ที่สยามบีช แต่ได้เฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก (น้ำหนักไม่เกิน 7 กก.) เท่านั้น และเจ้าของต้องดูแลน้องหมาอย่างดี ไม่ปล่อยให้ทำความเสียหายในห้องพัก หากเกิดความเสียหายจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายนั้น

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

100/1 หมู่ 4 โลนลี่บีช เกาะช้าง จังหวัดตราด 23170  โทร:(66)81-922-4495, (66)89-161-6664

www.siambeachkohchang.com

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้