แมงโก้บีชรีสอร์ท น้องหมาพักได้ คลองใหญ่ ตราด

 

แมงโก้ บีช รีสอร์ท อยู่เกือบสุดชายแดนไทยทางด้านจังหวัดตราด ร่มรื่น สงบ น่าพัก


 ตั้งอยู่ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ, ในภูมิทัศน์ที่ทอดยาวระหว่างภูเขาในเขตประเทศกัมพูชาและอ่าวไทย, หันหน้าไปทางเกาะกูด, เกาะหมากและเกาะช้าง


แมงโก้ บีช รีสอร์ท ผสมผสานความหรูหราและการบริการของรีสอร์ทระดับสี่ดาว ในธรรมชาติที่เงียบสงบและแสนสวยงาม การมาพักที่นี่ช่วยให้สงบและผ่อนคลาย


บนทางแยกหลักของประเทศไทยไปเกาะช้างกับกัมพูชา, แมงโก้ บีช รีสอร์ทเป็นทั้งจุดแวะพักที่หรูหรา และเหมาะสำหรับที่จะเป็นปลายทางการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ, เพลิดเพลินกับหาดสวรรค์, อาหารไทยรสเลิศ โยคะและบริการนวด 


จากการออกแบบของโรงแรม โดยมุ่งเน้นที่การบริหารจัดการด้านความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก, รีสอร์ทเราได้เปิดในปี 2012 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม และสร้างขึ้นเพื่อเป็นมาตรฐานสูงสุดในปัจจุบัน ห้องพักทั้งหมดตั้งอยู่ในสวนที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม และบังกะโลริมชายหาดแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาทะเล ห้องพักทุกห้องเป็นฉนวนกันความร้อนและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็นและห้องน้ำหรูหรา


รีสอร์ทขนาดเล็กของเรา (13 บังกะโลและ 20 ห้อง) ช่วยให้บรรยากาศสบายๆ และให้ความปลอดภัยสำหรับลูกค้าของเราได้อย่างทั่วถึงตลอดเวลา


ทุกรายละเอียดได้คำนึงถึงการให้บริการท่านเพื่อความอบอุ่นสะดวกสบายตลอดการพักผ่อน ห้องพักและบังกะโล ตกแต่งด้วยอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ 


สำหรับน้องหมาอนุญาตเฉพาะพันธ์เล็ก และพักได้ที่โซนบังกะโล เท่านั้น

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

แมงโก้ บีช รีสอร์ท - 61/5 หมู่ 2 ตำบลไม้รูด อำเภอคลองใหญ่ - จังหวัดตราด ประเทศไทย 23110


Tel : +66 (0) 3 95 10 900

Tel : +66 (0) 9 18 19 4618

Email : reservation@mangobeachresort.com

www.mangobeachresort.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้