อัยยะปุระรีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้างน้องหมาพักได้


อัยยะปุระรีสอร์ทแอนด์สปา "สวรรค์ของคุณเอง" บนเกาะช้าง จ.ตราด

อัยยะปุระรีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบในอ่าวชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทยเรียกว่า "เกาะช้าง" 

อัยยะปุระเป็นโรงแรมที่เงียบสงบอย่างสงบตั้งอยู่บนพื้นที่ติดชายหาดในอ่าวคลองสน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่แยกจากโรงแรมอื่นๆ ความหลากหลายของการออกแบบอย่างสวยงามและสร้างวิลล่าสไตล์ไทยและห้องสวีทถูกล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน มองเห็นทัศนียภาพของทะเล เรียงรายอยู่รอบสระว่ายน้ำรูปใบไม้ขนาดใหญ่ 30 เมตร 

 

สำหรับน้องหมา ทางอัยยะปุระยินดีต้อนรับน้องหมา ได้ทุกพันธ์แต่น้องหมาจะต้องมีขนาดน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ต้องมีการจองล่วงหน้าแจ้งด้วยว่ามีน้องหมา และมีค่าวางมัดจำตอนเช็คอิน เป็นเงิน 2000 บาท  และจะคืนให้หากไม่มีความเสียหาย แต่หากน้องหมาทำสกปรกและมีคราบกปรกให้เห็นก็จะต้องเสียค่าทำความสะอาด 500 บาทด้วย

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

 

29 Moo 3, Klong Son Beach, Koh Chang,

Trad, Trat, Thailand

+66 81 863 6579, +66 39 555 111-5

http://www.aiyapura.com/

ผู้สนับสนุน


ค้นหาข้อมูล

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้