ป่าหินทราย รีสอร์ท เกาะกูดน้องหมาพักได้

 ป่าหินทราย รีสอร์ท     

ฅน เดินทางส่วนมากมักชอบแสวงหา ธรรมชาติ และ สิ่งใหม่ๆให้กับตัวเราและคนที่เรารักเสมอ.... วันหนึ่งของการเดินทางแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ของพวกเราก็ได้มาเจอ ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น ที่เราสามารถสัมผัสได้ มากมายไปด้วย ความเขียวขจีของ ป่าดิบชื้น และ หินสวยหลากหลายรูปทรง โดยธรรมชาติได้จัดวางไว้บนผืนทรายที่ขาวสะอาดตา ซึ่งถูก
บดเบียดด้วยน้ำทะเลสวยใส ลายล้อมไปด้วย ฝูงปลาน้อยใหญ่ ปะการัง และ หอยมือเสือหลากหลายสีสัน การเดินทางครั้งนั้นทำให้มีหนึ่งคำพูด ออกมาจากพวกเราในเวลาที่เราชื่นชม กับ ความงดงามในสถานที่แห่งนี้ว่า “ ป่า หิน ทราย “ และ นับตั้งแต่วินาทีที่คำพูดนั้น หลุดลอยออกมาผสม กับ สายลมอันแสนอ่อนโยน ผ่านเข้ามาในความประทับใจ และ ความทรงจำของพวกเรา ความเป็น “ ป่า หิน ทราย “ ก็มาเข้ามาฝังลึกเสมือนหนึ่งตัวเราสิ่งเหล่านี้เอง ที่ทำให้พวกเรา “ ป่า หิน ทราย “ อยากแนะนำ ฅนเดินทาง และ ฅนรักธรรมชาติ ให้มาสัมผัสตัวตน
ของเรา และ เก็บเกี่ยวความประทับใจ โดยมีเรา ” ป่า หิน ทราย “ ดูแลความสะดวกสำหรับที่พัก เราพร้อมช่วยแต่งเติม เสริมสร้างความสุขกับการพักผ่อน ภายในบ้านพักตากอากาศที่กลมกลืน กับ ธรรมชาติ ป่าเขียว หินสวย ทรายขาว น้ำทะเลใส

“ ป่า หิน ทราย “ ตั้งอยู่ หาดตะเคียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ เกาะกูด เกาะกูดเป็นเกาะ สุดท้ายที่ อยู่ในอ่าวไทยทางฝั่ง
ตะวันออก มีเนื้อที่บนเกาะ ๑๐๒ ตารางกิโลเมตร ใหญ่เป็นอันดับ ๔ ของประเทศ รองจาก เกาะภูเก็ต , เกาะช้าง และ เกาะสมุย ห่างจากฝังประมาณ ๖๐ ก.ม. มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอยู่อย่างมากมาย จนเป็นที่
กล่าวขานว่าเป็น ” อันดามัน “ แห่งภาคตะวันออก 

การเดินทางมา “ ป่า หิน ทราย “ เดินทางได้โดยเรือสปีดโบ๊ทโดยสาร , เรือโดยสารนิลมังกร และ เรือสปีดโบ๊ทเช่า
เหมาส่วนตัว โดยลงเรือที่ ท่าเรือแหลมศอก (ท่าเรือสิริไวทย์) มีเที่ยวเรือสำหรับการเดินทาง ดังนี้ 

เรือโดยสารสปีดโบ๊ท
 
ขาไป เวลา 09.00 น. เรือ C.P.สปีดโบ๊ท
ขาไป เวลา  13.00 น. เกาะกูด สปีดโบ๊ท
ขากลับ เวลา 12.00 น. เรือ C.P.สปีดโบ๊ท
ขากลับ เวลา 10.00 น. เกาะกูด สปีดโบ๊ท

" ป่า หิน ทราย " อยากแนะนำ คนเดินทาง และคนรักธรรมชาติ ให้มาสัมผัสตัวตนของเราและเก็บเกี่ยวความประทับใจ โดยมีเรา " ป่า หิน ทราย" ดูแลความสะดวกสำหรับที่พัก เราพร้อมช่วยแต่งเติม เสริมสร้างความสุขกับการพักผ่อน
ภายใน บ้านพักตากอากาศที่กลมกลืน กับ ธรรมชาติ ป่าเขียว หินสวย ทรายขาว น้ำทะเลใส " ป่า หิน ทราย " ตั้งอยู่ หาดตะเคียนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกาะกูด เกาะกูดเป็นเกาะสุดท้ายที่ อยู่ในอ่าวไทยทางฝั่ง ตะวันออกมีเนื้อที่บนเกาะ 102 ตารางกิโลเมตรใหญ่ เป็นอันดับ 4 ของประเทศ รองจาก เกาะภูเก็ต, เกาะช้าง และ เกาะสมุย ห่างจากฝั่งประมาณ 60 ก.ม. มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอยู่อย่างมากมาย จนเป็นที่กล่าว ขานว่าเป็น "อันดามัน" แห่งภาคตะวันออก
   
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
แหลมศอก ซี.พี.กรุ๊ป จำกัด และ สิริไวทย์
99 หมู่ 4 ตำบลอ่าวใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัด ตราด 23000

โทร : 089-0995093, 087-1361102, 083-1104448, 081-4105252
   
http://www.pahinsai.com
อีเมล์ : info@pahinsai.com  

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้