เกาะหมากซินนาม่อน รีสอร์ทน้องหมาพักได้

บูติกรีสอร์ท บนชายหาดส่วนตัวเกาะหมาก

เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ทเกาะหมาก ตราด น้องหมาพักได้ รีสอร์ทที่อนุญาติให้น้องหมาพักได้

รีสอร์ทสร้างอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านไม้หลังใหญ่ ตกแต่งด้วยศิลปะงดงามไม่เหมือนใคร ระเบียงกว้างหน้าบ้านคุณที่ชื่นชอบการอาบแดด รับลม ชมดาว แวดล้อมด้วยหมู่แมกไม้ นานาพันธ์ ที่แสนร่มรื่น สะพานสู่ฝันทอดยาวเกือบครึ่งกิโลเมตร

เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ทเกาะหมาก ตราด น้องหมาพักได้ รีสอร์ทที่อนุญาติให้น้องหมาพักได้

 

ห้องพักที่เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท ทุกหลังออกแบบเป็น สไตล์ บูติค ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย และวัสดุที่ใช้ทั้งหมดล้วนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บรรยากาศสบาย สงบ เงียบ และเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ตู้เซฟ ห้องแต่งตัว ขอเชิญท่านมาสัมผัสความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงามของ เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท วันนี้.

เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ทเกาะหมาก ตราด น้องหมาพักได้ รีสอร์ทที่อนุญาติให้น้องหมาพักได้

ภาพบรรยากาศสวยงามในมุมต่างๆของ เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยงามอันดับต้นของเกาะหมาก ไม่ว่าจะห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะหมากออกแบบเป็นรูปดวงตา สวนพันธุ์ไม้ที่นานาชนิด บรรยากาศภายในห้องพักที่ไม่เหมือนใคร บรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ธรรมชาติและจุดชมวิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตก และได้รับการยกย่องว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะหมาก


กฎข้อบังคับการนำสุนัขเข้ามาพักที่  The Cinnamon Art Resort and Spa

 

                   เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากได้สอบถามเกี่ยวกับการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงประเภทสุนัขหรือแมวมาเข้าห้องพักได้หรือไม่  ดังนั้นทางรีสอร์ทจึงได้มีนโยบายให้ลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แล้ว แต่จะต้องเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดเล็กเท่านั้น และจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก คืนละ 1,000 บาท และวันที่ Check out ทางรีสอร์ทจะเช็คความสะอาดภายในห้อง ถ้าหากมีกรณีของเสียหายจะต้องมีค่าปรับเพิ่ม ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องแจ้งให้ทางรีสอร์ททราบล่วงหน้าก่อนที่จะนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพัก เพื่อทางเราจะได้จัดเตรียมสถานที่ โดยโซนที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้นั้นจะเป็นโซนตึก Garden View , Sea view เท่านั้น ยกเว้นโซนบังกะโลทุกหลัง หากลูกค้าไม่ได้แจ้งมาก่อนล่วงหน้าหรือแอบนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายหลัง ทางรีสอร์ทจะคิดค่าปรับเป็นเงินจำนวน 3,000  บาท/คืน
นอกจากนี้ยังมีค่าเรือสำหรับเดินทางมาเกาะหมาก โดยการโดยสารเรือ จะมีค่าเรือสำหรับน้องหมา 400 บาทต่อตัว

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

สำนักงานใหญ่

address : 5/19-20 ถนนเศรษฐศิริ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300

ฝ่ายสำรองห้องพักและติดต่อสอบถาม : +66(0)85 906-5042, +66(0)85 906-5075

Tel: 085-906-5042, 02-668-5341, 02-668-5341, 039-501-054

Fax: +66(0)2-668-5341

ฟร้อนท์ ออฟฟิศ

address : 26/9 -10 ม.2 ต.เกาะหมาก อ.เกาะกูด จ.ตราด 23120

Tel: +66(0)39-501-054

Fax: +66(0)39-501-054

http://www.kohmakcinnamonresort.com/

E-mail: kohmakcinnamonresort@gmail.com

For English reservation: +66(0)85-906-5075

 

 

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้