สวนศักดิ์สุภาน้องหมาพักได้ ปราจีน

รีสอร์ท แห่งแรกของอำเภอนาดี ณ ที่แห่งนี้ ด้วยบ้านพักหลากสไตล์ที่แทรกตัวอยู่ในดงไม้ใหญ่แอบอิงธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ  เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี อินเตอร์เน็ตไวไฟ ฯลฯ หรือหากท่านรักชีวิตกลางแจ้ง  เรามีสนามหญ้าขนาดใหญ่พร้อมเต็นท์ให้บริการ  ด้วยความเป็นธรรมชาติที่สงบริมแม่น้ำใสใหญ่  คุณจะตื่นขึ้นมาท่ามกลางความสดชื่นของอากาศยามเช้า ฟังเสียงอันไพเราะก้องกังวาน ของหมู่นกน้อยภายใต้ร่มเงาของไม้นานาพันธุ์    


20 ปี  ที่นักท่องเที่ยวกลุ่มแล้วกลุ่มเล่า  ได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยรสชาดคงเดิมโดยแม่ครัวคนเดิมที่เปรียบเสมือนตำนานที่นักท่องเที่ยวที่ได้ชิมรสอาหารมักเข้ามาทักทายขอเคล็ดลับถึงก้นครัว  ท่านจะได้สัมผัสเมนูรสเด็ดของทางรีสอร์ทซึ่งเน้นอาหารไทยท้องถิ่นที่หารับประทานได้ยาก 


 

ตื่นเต้น สะใจ กับการผจญภัยในสายน้ำอันเชี่ยวกรากของ แก่งหินเพิง  ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม   ความน่าพิศวงของ ป่าเขตร้อนของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สำหรับผู้รักการผจญภัย  แก่งหินเพิงคือคำตอบสุดท้ายสำหรับการล่องแก่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯการันตีความมันส์  สะใจ  ด้วยความยากระดับ 3 - 5  ตามมาตรฐานสากลแต่รับรองความปลอดภัยเกิน 100 %  ด้วยอุปกรณ์การล่องแก่งที่ได้มาตรฐานและมีระบบรักษาความปลอดภัยทางน้ำโดยหน่วย Rescue  ที่มากด้วยประสบการณ์  มาเป็นส่วนหนึ่งในตำนานนักผจญภัยกับทีมงานของเราซิครับ  
ภายใน พื้นที่อันกว้างใหญ่ของรีสอร์ท เรามีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านเลือก อาทิ Paintball บนสนามเนื้อที่กว่า 2 ไร่ วัดใจกับการโรยตัวจากหอสูง 34 ฟุต รอกข้ามแม่น้ำใสใหญ่ ที่มีระยะทางเกือบ 100 เมตร ขับขี่รถ ATV จอมลุย  หรือผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยจักรยานและอุปกรณ์กีฬากลางแจ้ง พร้อมกับชื่นชมความงามของทุ่งดอกหงอนนาค ดอกไม้นานาพรรณ และเฝ้าชมนกหลากชนิด เย็นย่ำดินเนอร์เคล้าเสียงเพลงคาราโอเกะ


 กิจกรรม  เสริมสร้างองค์กร ...ประชุม  สัมมนา  เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับการตอบรับจากหน่วยงานต่างๆอย่างแพร่หลาย  โบ๊ตแรลลี่...กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กรที่สนุกสนานและได้สาระ แบบครึ่งบก..ครึ่งน้ำ คือกิจกรรมเด่นไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ศึกษา ธรรมชาติจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลานตื่นตากับการเฝ้าชมกระทิงในธรรมชาติที่เขาแผงม้า เดินป่า  แค้มปิ้งกลางป่าดงพญาเย็นหลากหลายเส้นทาง  ตื่นตากับทุ่งดอกไม้ขนาดใหญ่บนยอดเขาทุ่งช่วงปลายฝนต้นหนาว  สำหรับแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง แวะเยี่ยมชมศูนย์หัตถกรรมจากใบลาน  การท่องเที่ยงเชิงเกษตร ที่อำเภอวังน้ำเขียว แวะซื้อเห็ดหอมสด ผักสลัดและไม้เมืองหนาว  หรือจะช้อปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายจากตลาดโรงเกลือ ชายแดนกัมพูชา อำเภออรัญประเทศ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตประชาชนทั้งสองประเทศ ระหว่างเดินทางกลับท่านสามารถแวะอุดหนุนผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไม้ไผ่ซื้อไม้ดอกไม้ประดับและสมุนไพรแปรรูปจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์

ชมคลิปวิดิโอ

สำนักงานกรุงเทพฯ โทรสาร: 02-249-8094

ศักดิ์สุภารีสอร์ท 28 หมู่ 4 ตำบล สะพานหิน อำเภอ นาดี ปราจีนบุรี 25220

สำนักงาน: 037-451-211

โทรสาร: 037-451-211


ฝ่ายขาย

โทร: 081-454-0076 (พรลภัส โสภณวิริยานนท์) 

โทร: 081-515-1946 (ดำริห์ รัตนชินกร)

โทร: 081-6326606 (สมเกียรดิ รัตนชินกร) 

โทร: 089-832-2946 (สุภา รัตนชินกร)

E-Mail  :  saksupha2004@hotmail.com

 Web-site :  www.saksupha.net

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย