เกาะมันนอกรีสอร์ทน้องหมาพักได้

เกาะมันนอก เป็นเกาะเล็กๆ เกาะหนึ่งในหมู่เกาะมัน ที่ตั้งเรียงกันอยู่ในอ่าวแกลง จ.ระยอง โดยมี เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะมันนอกซึ่งมีพื้นที่เกาะโดยประมาณ 95 ไร่ โดยมีที่พักชื่อ โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ ให้บริการแบบส่วนตัวอยู่

 

ตัวเกาะมีลักษณะเกือบกลม และสามารถเดินรอบเกาะ เพื่อชมทิวทัศน์อันสวยงามได้ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ทางด้านหน้าของตัวเกาะ ซึ่งเป็นทิศใต้และทิศตะวันออก จะมีโค้งหาดทรายเล็กๆ และเป็นที่ตั้งของบังกาโล และเรือนอาหารด้วยขนาดของเกาะค่อนข้างเล็ก ทางเกาะจึงต้องปั่น ไฟฟ้า และ ลำเลียงน้ำจืดจากฝั่งเข้าไปให้นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่เกาะมันนอกแห่งนี้ ธรรมชาติใต้น้ำรอบๆ เกาะมันนอกนั้น นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำชมความงามของปะการัง ต่างๆ ที่ขึ้นอยู่ใต้น้ำรอบๆ เกาะมันนอก และเกาะมันนอก อยู่ห่างจาก เกาะเสม็ด เป็นระยะทาง ประมาณ 30 กิโลเมตร .

สำหรับน้องหมาเกาะมันนอกรีสอร์ทอนุญาตให้น้องหมาพักได้ ในบ้านพักที่เป็นแบบบังกะโล

ค่าบริการน้องหมาถ้าขนาดไม่เกิน 10 กก.ค่าบริการ 1000.- / ตัว แต่หากเกิน 10 กก. ค่าบริการจะเป็น 2000 .-/ตัว และ กรุณาขอรับเอกสารชี้แจงได้จากสำนักงานของบริษัทฯเพื่อรับทราบกฎระเบียบการนำสัตว์เลี้ยงไปที่ เกาะมันนอกด้วย

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

เกาะมันนอก จังหวัดระยอง
สำนักงานกรุงเทพ ฯ 1349/2 สายชลแมนชั่น อาคาร บี ถนนเจริญนคร คลองสาน กรุงเทพ 10600
โทร. 02 860 3025-7 โทรสาร. 02 860 3028
www.munnorkislandresort.com

การเดินทาง

ท่าเรือไปยังโรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ ตั้งอยู่บนอ่าวไข่อำเภอแกลง จังหวัดระยองใช้เวลาเดินทาง3 ชม. จากกรุงเทพฯสู่ท่าเรือแหลมตาลจากนั้นเดินทางโดยเรือต่อไปอีกประมาณ45 นาทีเพื่อถึงตัวเกาะมันนอก สามารถสอบถามเส้นทางกับพนักงานต้อนรับที่ท่าเรือแหลมตาล โทร. 086-3308574

การเดินทางจากท่าเรือแหลมตาลสู่เกาะมันนอก

การเดินทางไปเกาะมันนอกเข้าถึงโดยเรือส่วนตัวของทางรีสอร์ทจัดให้เท่านั้นสถานที่ขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมตาลและไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกที่ไม่มีการจองห้องพักขึ้นเกาะได้ส่วนเรือที่ให้บริการจะเป็นเรือประมงดัดแปลงซึ่งจะออกจากท่าเรือแหลมตาลและกลับเข้าฝั่งวันละเที่ยวเท่านั้น

เวลาเรือออกจากท่าเรือแหลมตาล13:00 ทุกวัน

เวลาเรือกลับจากเกาะมันนอกขึ้นฝั่ง15:00 ทุกวัน

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้