เวโรน่า บูทิค โฮเทล น้องหมาพักได้ ทับลาน

 

เวโรน่าเมืองแห่งแคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี่ ต้นกำเนิดนวนิยาย โรมิโอ&จูเลียต อันเลื่องชื่อของโลก  เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดสถานที่ลักษณะนี้บ้างในดินแดนที่มีบรรยากาศขุนเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์อันดับ7 ของโลก .. ณ ทับลาน 


ณ.สถานที่แห่งนี้ มีการจำลองสถานที่ต่างๆ เช่น สะพาน Castelvecchio ทะเลสาบ Garda ลานกลางแจ้งแบบ Arena หอคอย Lamberti หอนาฬิกา หอระฆัง จัตุรัสเออร์เบที่ให้คุณได้เข้าถึงความเป็นเวโรน่าแบบสุดๆ พร้อมกับกิจกรรมล่องเรือคอนโดล่า ชมตำนานรักแห่งบ้านจูเลียต นั่งรถม้าสไตล์อิตาลีพร้อมชมฟาร์มสไตล์คันทรี ได้ไกล้ชิดและให้อาหารสัตว์นานาชนิด สนุกไปกับเครื่องเล่น และสันทนาการต่างๆมากมาย


และนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว เวโรน่าทับลานยังมีบริการบ้านพักอีกส่วนหนึ่งด้วย ในชื่อของ เวโรน่า บูทิค โฮเทล โดยมีรูปแบบที่พักถึง 12 แบบ


แต่ที่พิเศษคือสำหรับน้องหมาที่นอกจากจะสามารถเที่ยวเล่นได้ในส่วนที่เป็นสวนของเวโรน่าแล้ว ยกเว้นร้านอาหาร บริเวณโรงแรมโซนอิตาลี่ ในส่วนของที่พัก น้องหมายังได้รับอนุญาตให้พักได้ โดยมีการแบ่งโซนให้พักได้ในส่วนที่เรียกว่า Tipi House หรือที่พักแบบกระโจมอินเดียนแดง เท่านั้น โดยมีค่าบริการสำหรับพันธ์เล็ก 300 บาท/ตัว/คืน แลพันธ์ใหญ่ 500 บาท/ตัว/คืน  สัตว์เลี้ยงที่นำมาจะต้องอยู่ในความควบคุมดูแลและรับผิดชอบของผู้เข้าพักตลอดเวลา โดยต้องดูแลเรื่องความสะอาด และไม่อนุญาตให้ สัตว์เลี้ยงขึ้นบนที่นอน  หากเกิดความเสียหายในห้องพักท่านทางโรงแรมขออนุญาต ให้แขกผู้เข้าพักต้องรับผิดชอบในทุกๆกรณี 
 

270 หมู่6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220  

โทร 096-324-4423 : 081-377-6163

www.veronatublan.com 

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย