ไวท์แอทซี รีสอร์ทน้องหมาพักได้ ระยอง

ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง

 โรงแรม ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท หาดแม่รำพึง ระยอง

ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง
คำเกริ่นในหน้า web whiteatsea.com
อันเนื่องมาจากที่บ้านเราชอบไปเที่ยว เราก็เลยอยากมี รีสอร์ทเป็นของตัวเอง เพื่อให้คนที่ชอบไปเที่ยวเหมือนเรา จะได้มาเที่ยวบ้านเราบ้างอะไรที่เราเห็นที่โน่น ที่นี่เราก็เอามาผสมกับ จินตนาการของพวกเรา บวกกับเงินออมอันไม่มากมายนัก ผลลัพท์ก็คือ white at sea นี่แหละ จากที่ดินริมหาดแม่รำพึง ที่คุณปู่ซื้อไว้นานกว่า 50 ปี เราเริ่มต้นสร้างบ้านหลังแรกโดยฝีมือของพี่อ้อ(คุณจริยาวดี เลขะวัฒนะ) สถาปนิกที่สนิทกับครอบครัว
 
ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง
เรามาหลายปี เราให้คำจำกัดความพี่อ้อว่าเป็นผู้ซึ่ง.."ทำอะไรไม่สวยไม่เป็น" จากบ้านหนึ่งหลังจนครบ 10 หลังพี่อ้อก็ยังไม่ไปไหน white at sea 
 
ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง
 
เกิดขึ้นมา 7 ปีกว่าแล้ว เราเลยอยากขยายกลุ่มลูกค้าเพราะเรามองเห็นว่าที่หาดแม่รำพึง ซึ่งเป็นหาดที่สวยงาม และสงบ ยังขาดห้องพักที่มีรูปแบบทันสมัย พี่อ้อใช้เวลากว่า 8 เดือน เราจึงได้แบบตึกสวยสมใจ มี 14 ห้อง ที่ทุกห้องมีรูปแบบ และ view ที่แตกต่างกัน ตัวตึกเป็นสีไล่จากขาว ไปถึงฟ้าเข้มถอดมาจากสีจริงจากทั้งท้องฟ้า และทะเล อีกทั้งยังได้น้องนกยูง (คุณพีระวิน) มัณฑณากรสาวมั่น ช่วยตกแต่งภายใน ด้วยสีและแบบที่สวยบาดใจ
ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง
ทำให้ white at sea เป็นรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใคร ที่ไหนเลย หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อน ที่ใกล้จากกรุงเทพเพียงแค่ 2 ชัวโมงกว่า ลองแวะมาแบ่งปันความสุขกันที่ white at sea นะครับ
ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง

ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท เป็นที่พักถนนเลียบชายหาดทะเลหาดแม่รำพึง  จังหวัดระยอง หน้าหาดสามารถเล่นน้ำทะเลได้บริการบ้านพักแบบเป็นหลัง ซึ่ง 1 หลังสามารถพักได้หลายคน เหมาะกับการอยู่เป็นกลุ่มใหญ่ ราคาถูกๆ และบริการห้องพักแบบตัวตึกสำหรับ 2 ท่าน

ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง
จาก ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ไปตลาดบ้านเพ ขับรถไปเพียงแค่ 7 นาที หรืออยู่ใกล้ตลาดบ้านเพ เพียงแค่ 4 กิโลเป็นที่พักใกล้กับอุทยานเขาแหลมหญ้า ห่างเพียง 1.5 กิโล นอกจากนั้นยังใกล้กับลานหินขาวอีกด้วยจาก ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ไปเที่ยวหาดสวนสน ระยอง ตามด้วยหาดแหลมแม่เพียง เพียงไม่กี่สิบนาที

นำน้องหมาสุนัขเข้าพักได้ คิดค่าทำความสะอาดเพิ่มตัวละ 100 บาท ต่อคืน (เฉพาะบ้านพักโซนบังกะโล)

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย และเลือกที่พักที่เป็นโซนบังกะโลเท่านั้น

 
โดยรถโดยสารประจำทาง

ขึ้นรถโดยสาร กรุงเทพฯ - ระยอง ที่สถานีขนส่งภาคตะวันออก (เอกมัย) หรือ สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ขึ้นรถสองแถวสีฟ้า จากสถานีขนส่งระยอง มายังหาดแม่รำพึง
 
โดยรถยนต์ส่วนตัว

จากกรุงเทพฯ ขึ้นทางด่วน หรือมอเตอร์เวย์ไปยัง จ.ชลบุรี แล้วเข้าทางด่วนบายพาส ไปยังทางหลวง 36 ไปยัง จ.ระยองเมื่อมาถึงสุดทางหลวงสาย 36 ให้เลี้ยวซ้ายไปยังถนนสุขุมวิท ประมาณ 5 กม. จะถึงแยกตะพงเลี้ยวขวาไปยังหาดแม่รำพึง แล้วขับเลียบหาดทรายขาวประมาณ 10 กม. จนถึงก้นอ่าว

แผนที่ไวท์แอทซี รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อยู่หาดแม่รำพึง

White @ Sea Rayong
โรงแรม ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท หาดแม่รำพึง ระยอง  ระยอง
77/5 หมู่ 1 ถ.เลียบหาดแม่รำพึง ต.เพ อ.อเมืองระยอง จ.ระยอง 21160
มือถือ : 081-350-5780, 081-835-9583
โทร : 02-454-8400, Fax : 02-454-8401
053-277849, 053-277848, แฟกซ์ 053-277851
E-mail : info@whiteatsea.com
www.whiteatsea.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้