แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ทน้องหมาพักได้

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท 

สัมผัสกับความงามของท้องทะเลเมืองระยอง ผสมผสานกับความสะดวกสบายของที่พักท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท ที่นี่เราพร้อมรับรองคุณด้วยมิตรไมตรี ในบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือสังสรรค์เป็นหมู่คณะ 

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท 

แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท มีที่พักให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ทั้งแบบบังกะโล เรือนนอน หรือห้องพัก ที่พักของเราได้มาตรฐาน สะอาด สงบเงียบ ห้องพักบางประเภทท่านสามารถประกอบอาหารรับประทานกันเองได้ แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากชายหาด ท่านสามารถเดินไปชายหาดได้ภายในเวลา 5 นาที

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท

สำหรับน้องหมา แมัจะไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ก็ต้องระวังไม่ทำข้าวของเสียหาย หากมีความเสียหายเกิดขึ้นจะคิดค่าใช้จ่ายตามมูลค่าของที่เสียหาย

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท


การเดินทาง


การเดินทางมายังแหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท นอกจากรถส่วนตัวแล้วท่านสามารถเดินทางด้วยรถตู้ และรถประจำทาง (เชิดชัยทัวร์) สายกรุงเทพฯ-แหลมแม่พิมพ์ ซึ่งจะวิ่งผ่านด้านหน้ารีสอร์ท

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท

น้อมหมาพักได้ที่แหลมแม่พิมพ์ บีช รีสอร์ท

ที่อยู่: 129 หมู่ 3 ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง 21190 ประเทศไทย

โทรศัพท์:  0 3863 8122


โทรสาร: 0 3863 8392


โทรศัพท์เคลื่อนที่: +66 (0)8 1762 6530, +66 (0)8 1575 7655

อีเมล: info@laemmaepimbeachresort.com

http://www.laemmaepimbeachresort.com

 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้