เดอะทอย อาร์ต รีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

เดอะทอย อาร์ต รีสอร์ท ที่พักที่น้องหมาพักได้แหลมแม่พิมพ์ เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ขนาด 25 ห้อง สามารถรับผู้เข้าพักได้ถึง 80 - 120 ท่าน อยู่ริมทะเลเลียบถนนชายหาดแหลมแม่พิมพ์ เหมาะแก่การพักผ่อน ที่สามารถใกล้ชิดทะเล มองผ่านห้องพัก รับลมทะเล ริมระเบียงบ้าน ลักษณะบ้านพักเป็นบังกะโล ขนาดกว้าง 3.5 เมตร ยาว 6 เมตร ต่อหลัง มีห้องน้ำในตัวมีระเบียงหน้าบ้าน โต๊ะเก้าอี้ครบชุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพัก ที่สะอาดใหม่ 

ภายในบริเวณของรีสอร์ท สามารถปิ้ง - ย่างได้ข้างหน้าบ้าน มีเตาพร้อม จานชาม  ไว้ให้บริการ ห้องพักมองเห็นทะเล   มีลานกิจกรรมสำหรับจัด ปาร์ตี้ สังสรรค์ เวที

สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ท:

- ห้องสัมนา          
- ลานกิจกรรม      
- ฟรี Wi Fi      
- อุปกรณ์กีฬาชายหาด

- รปภ. 24 ชม.      
- ร้านกาแฟ  

หาดแม่พิมพ์ เป็นหาดทรายที่ดีที่สุดของภาคตะวันออกของไทย เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในด้านทราย ที่นุ่มขาวและสะอาด   และมีบรรยากาศอันแสนสดชื่นที่เต็มไปด้วยโอโซน สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ที่แท้จริง ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำทะเล   หรือผู้ที่ต้องการกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภทขับรถเพียงสองชั่วโมง จากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่ความเงียบสงบซึ่งเราได้จัดเตรียมไว้เพื่อความสบาย และผ่อนคลายที่สุดของคุณห่างไกลจากความเร่งรีบและความวุ่นวายในเมืองใหญ่ทั้งปวง

เดอะทอย อาร์ต รีสอร์ท ต้อนรับน้องหมาได้ทุกสายพันธ์ โดยมีค่าน้องหมา 300 บาท / ตัว / คืน 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

เดอะทอย อาร์ต รีสอร์ท 280 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ ถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190

เบอร์ติดต่อโดยตรง  097 130 3000 

id Line :  toyartresort

E-MAIL: TOY_168@HOTMAIL.COM

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้