ทิพย์เสม็ดรีสอร์ทน้องหมาพักได้

ทิพย์เสม็ดรีสอร์ท (Thipsamed Resort) ที่พักน่ารักๆในสไตล์รีสอร์ทริมทะเล ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงาม และบรรยากาศที่สงบเงียบบนชายฝั่งทะเลตะวันออกของเกาะเสม็ด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนสบายๆบนชายหาดทรายที่ขาวละเอียด และเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด

 

ทิพย์เสม็ดรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว สลับกับแนวหินสวยงาม มีความปลอดภัย เหมาะสำหรับเด็กเล็กมาเล่นน้ำ หรือผู้ที่แสวงหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ ห้องพักประเภทวิลล่าสวยงาม สะอาด ตั้งอยู่บริเวณสวนหย่อมที่สงบเงียบท่านจะได้ชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่สุดบนเกาะเสม็ดจากระเบียงห้องพักของท่าน 

 

สำหรับน้องหมาพามาพักได้ แต่จะต้องเป็นพันธุ์เล็กทีอุ้มได้เท่านั้น

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

 

8/1  หาดทรายแก้ว ถนนเลียบชายหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 

โทร  0931321599

https://www.facebook.com/thipsamed 

ผู้สนับสนุน


ค้นหาข้อมูล

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้