ซีฮอร์ส บังกะโล 2 น้องหมาพักได้

 

ซีฮอร์สบังกะโล2เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเกาะเสม็ด จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมือง
อันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ซีฮอร์สบังกะโล2 มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเสนอการ
บริการที่หลากหลาย รวมถึง ห้องแฟมิลี่รูม, บริการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

ซีฮอร์สบังกะโล2 ให้บริการห้องพัก 18 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น โทรทัศน์ (เคเบิล), ฝักบัว, โทรทัศน์,
ตู้เย็น,  น้ำขวดฟรี ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง สวน ไม่ว่าคุณจะไป เกาะเสม็ด ด้วยจุด
ประสงค์ใด ซีฮอร์สบังกะโล2 เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

เป็นบังกาโลโดยชาวบ้าน เจ้าของพื้นที่ แยกเป็นสัดเป็นส่วนต่างหาก ไม่ปะปนกัน ทั้งราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับ ขนาดห้อง และ สิ่งอำนวยความ
สะดวก รองรับทั้งผู้ที่มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ใกล้ชายหาด เพียง 30 เมตรเท่านั้น

สำหรับน้องหมาอนุญาตพามาได้ แต่ต้องเป็นพันธุ์เล็กและขนสั้น เท่านั้น ไม่คิดค่าใช้จ่าย

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

Sea Horse Bungalow 2

115 Moo.4 Vonduern beach Banphe Rayong 21160 

Tel & Fax : 038-644365 , 081-7814281 , 087-1464331 , 088-4862986

Email : samedseahorse@gmail.com, info@samed-seahorse.com

http://seahorse2greenplace.com/

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้