เดอะชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายกน้องหมาพักได้

 เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้

 

เป็นรีสอร์ทใหม่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ซึ่งห่าง จากกรุงเทพฯ 150 กม. ที่นี่ท่านจะได้พบกับบ้านพัก หลากหลายรูปแบบ ทั้งเรือนไทยริมสายธาร ห้องพัก สไตล์โมเดอร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยขุนเขา ธรรมชาติ และเต้นท์กลางสนาม ทุกห้องสะอาด เป็นส่วนตัว สามารถเห็นวิวได้รอบด้าน ท่านสามารถ ลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวซึ่งติดกับรีสอร์ท

 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้

ที่พักทั้งหมดมีจำนวน 35 ห้อง แบ่งออกเป็น 13 รูปแบบ โดยทุกห้องตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้


1 เรือนไทยริมน้ำ

1.1 เรือนไทยริมน้ำ 1: ห้องพักแบบเรือนไทยสมัยก่อนผสมผสานการตกแต่งภายในแบบสมัยใหม่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วยห้องพัก 3 ห้อง พักได้ทั้งหมด 6 ท่าน อยู่ใกล้แก่งน้ำใส สะอาด

           

1.2 เรือนไทยริมน้ำ 2: เรือนพักไม้ ตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ภายในมีตั่งนอนเล่น พร้อมเครื่องใช้ครบครัน นั่งตากลมและมองสายน้ำที่ระเบียงเก้าอี้ไม้รอบบ้าน เพิ่มบรรยากาศสดชื่น ร่มรื่นด้วยหมู่มวลแมกไม้ 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้ 

2. เรือนติดน้ำ:

2.1 เรือนติดน้ำ 1: ห้องพักสุดสวีท ริมแม่น้ำนครนายก ตกแต่งแนวคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้ ภายในมีชุดโต๊ะจิบกาแฟ สามารถมองเห็นสายน้ำได้จากภายในห้องพัก ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงส่วนตัวและอ่างอาบน้ำชมดาว 

2.2 เรือนติดน้ำ 2,3: ห้องพักสไตล์โมดิร์น ริมแม่น้ำนครนายก สามารถมองเห็นสายน้ำได้จากภายในห้องพัก ห้องกว้างใหญ่ มีระเบียงส่วนตัวหน้าห้อง 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้        

3. Monaco House: ห้องพักขนาดใหญ่ ตกแต่งหรูหราสไตล์ยุโรปประกอบด้วยไฟประดับคริสตัล ภายในมีโซฟาและเคาว์เตอร์นั่งดื่มเป็นส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำในสวน ภายนอกมีระเบียงส่วนตัว ล้อมรอบด้วยต้นไม้สุดสดชื่น 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้        

4. เรือนกลางน้ำ: ห้องพักแบบโมเดิร์น ตั้งอยู่กลางสระน้ำ พร้อมสัมผัสบรรยากาศกลางน้ำอันแสนสดชื่น ห้อมล้อมด้วยหมู่มวลพฤษชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักเป็นกลุ่ม 5-6 คน

        

5. California Room: ห้องพักแบบโมเดิร์นขนาดใหญ่สีขาว ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวที่ต้องการความทันสมัย และชีวิตที่สะดวกสบาย

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้        

6. Sakura Room: ห้องพักแบบบ้านญี่ปุ่นจัดที่นอนและเครื่องใช้สอยสอดคล้องกับวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น ตัวบ้านเป็นกระจกล้อมรอบทั้งหลัง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยภาพวาดดอกซากุระ มีที่นั่งเล่นเป็นส่วนตัวเหมาะกับการสูดอากาศยามเช้ายิ่งนัก ตั้งอยู่ริมสระน้ำและกลางสวน  

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้        

7. เรือนไทยในปาร์ค: ห้องพักที่สร้างขึ้นจากจิตสำนึกของความเป็นไทย ภายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ เหมาะแก่การพักอาศัยเป็นหมู่คณะ ภายในห้องมีขนาดใหญ่ โล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย จำลองบ้านพักในอดีตของไทยให้คนรุ่นหลังได้สัมผัส แต่ยังคงไว้ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในปัจจุบัน 

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้          

8. Bamboo Hut: กระท่อมไม้ไผ่สุดแสนโรแมนติก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้      

9. White House: ห้องพักสุด hip หลากสีสัน สไตล์วัยรุ่น ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันตามชื่อห้อง ใช้หลักการ Mix and Match ตั้งอยู่กลางสวน ด้านหน้าของห้องพักติดกับสระน้ำ ประกอบด้วยห้องพัก 5 สีสันดังนี้

9.1 White Room 

9.2 Pink Room

9.3 Yellow Room

9.4 Green Room

9.5 Blue Room

9.6 Violet Room


10. 123 Room: ห้องสุดพิเศษ กลางรีสอร์ท ห้อมล้อมด้วยมวลหมู่พฤกษา นานาพันธุ์

และน้องหมาเข้าพักได้เฉพาะห้องนี้เท่านั้น โดยน้องหมาได้ทุกขนาด และไม่คิดค่าบริการเพิ่ม

(update 16/08/2014)

11. เรือนจามจุรี / นนทรี: เรือนพักสุดคุ้มค่า ตั้งอยู่ภายในสวน ติดสระบัว

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้        

12. เต้นท์: สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบแนบชิดกับธรรมชาติ

13. เรือนพยุงริมน้ำ: เรือนพักสำหรับหมู่คณะตั้งแต่ 10 – 30 ท่าน สามารถมองเห็นวิวแก่งน้ำและภูเขาได้ในมุมกว้าง


123 หมู่ 9 บ้านวังยาว ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก 26000 โทร 081-847-4501, 081-850-1909, 085-238-4119 หรือ 086-070-7653

 แผนที่เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก น้องหมาพักได้

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้