เขาค้อไฮแลนด์รีสอร์ทน้องหมาพักได้


 

ห้องพักแบบมาตรฐาน 1,700 บาท

ห้องพักสไตล์ทาวน์โฮม ตั้งอยู่บนเนินเขา เหมาะสำหรับแขก 2 ท่าน รอบตัวอาคารมีต้นไม้ร่มรื่นทั้งต้นสนสามใบที่เป็นสัญลักษณ์ของเขาค้อ และไม้พันธุ์อื่น ๆ อีกมากมาย ในห้องยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ผู้พักชมวิวทิวทัศน์และสูดอากาศบริสุทธิ์ สมกับที่มาพักผ่อนในเมืองท่องเที่ยวบนภูเขา (ดูภาพ)


ห้องพักแบบสองชั้น 2,800 บาท

ห้องพักแบบสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว สำหรับแขก 2 ท่านขึ้นไป มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ชั้นบนเป็นห้องนอน ชั้นล่างเป็นบริเวณรับแขก โซฟาสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ เหมาะสำหรับเด็กเล็กในครอบครัวที่ต้องการพักห้องเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีภัตตาคารบริการในบริเวณอาคารเดียวกัน (ดูภาพ)


บ้านล็อกวูดขนาดเล็ก 2,000 บาท

บ้านเดี่ยวสไตล์ล็อกวูดขนาดกระทัดรัด มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดกัน ตั้งอยู่กลางต้นหญ้าและสวนไม้นานาพันธุ์ ตัวบ้านมีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ผู้พักชมวิวทิวทัศน์และสูดอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนและทะเลสาปของโครงการจึงสามารถมองเห็นวิวทะเลสาปได้ในตอนเช้า (ดูภาพ)


บ้านล็อกวูดขนาดกลาง (2 ห้องนอน) 4,000 บาท

บ้านเดี่ยวสไตล์ล็อกวูดสำหรับสองท่าน หรือครอบครัวขนาดเล็กโดยสามารถเสริมเตียงนอนได้ ตั้งอยู่กลางต้นหญ้าและสวนไม้นานาพันธุ์ ตัวบ้านมีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ผู้พักชมวิวทิวทัศน์และสูดอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนและทะเลสาปของโครงการจึงสามารถมองเห็นวิวทะเลสาปได้ในตอนเช้า (ดูภาพ)


บ้านล็อกวูดขนาดใหญ่ (2 ห้องนอน) 5,000 บาท

ห้องพักในบ้านสไตล์ล็อกวูดสำหรับพักได้ 8 ท่าน ตัวอาคารมีห้องพักติดกันสองห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักละ 4 ท่าน โดยใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการมาพบปะสังสรรค์กลางเมืองท่องเที่ยวบนภูเขา ตั้งอยู่กลางต้นหญ้าและสวนไม้นานาพันธุ์ ตัวบ้านมีศาลาส่วนตัวสำหรับให้ผู้พักชมวิวทิวทัศน์และสูดอากาศบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนและทะเลสาปของโครงการจึงสามารถมองเห็นวิวทะเลสาปได้ในตอนเช้า (ดูภาพ)


บ้านเคียงฟ้า 2,500 บาท

บ้านเดี่ยวสไตล์บ้านดิน เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติและการออกแบบที่แปลกตา อยู่กลางสวนที่ประกอบไปด้วยพืชต้นและดอกกล้วยไม้นานาพันธุ์ ห้องอาบน้ำเปิดเพดานโล่ง สามารถมองเห็นดวงดาวบนท้องฟ้าและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้จากภายในตัวบ้าน เป็นที่ชื่นชอบของแขกที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติในเมืองท่องเที่ยวบนภูเขา โดยที่ยังสามารถคงความเป็นส่วนตัวไว้ได้สำหรับน้องหมามาได้ทุกพันธุ์ แต่ต้องดูแลความสะอาด และต้องเอาที่นอนของน้องหมามาเองด้วย


ที่อยู่สำนักงาน

โครงการเขาค้อไฮแลนด์ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
โครงการเขาค้อ ไฮแลนด์ ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 800 เมตร บนถนนหมายเลขที่ 12 เขาค้อ-พิษณุโลก ถึงสามแยกแคมป์สน หลักกิโลเมตรที่ 100 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมายเลขที่ 2196 ระยะทางประมาณ 2.5 กิโลเมตร อยู่ตรงข้ามไร่บีเอ็น

27 หมู่ 9 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ
จังหวัดเพชรบูรณ์
โทรศัพท์ 081-889-1062

แฟกซ์ 056 750 495 

http://www.khaokorhighland.com/resort.php

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้