ไร่จันทร์แรมรีสอร์ท เขาค้อ น้องหมาพักได้

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้ 

ไร่จันทร์แรมรีสอร์ท เขาค้อ น้องหมาพักได้ รีสอร์ทสวยท่ามกลางทุ่งดอกไม้บนเทือกเขาเพชรบูรณ์ ดินแดนที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีในอำเภอเขาค้อ ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี  อยู่สูงจากระดับน้ำทะเล เกือบ 1,000 เมตรโดยเฉพาะหน้าหนาว อุณหภูมิที่นี่ต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส ให้คุณได้สัมผัสกับความหนาวบนยอดเขาได้อย่างเต็มที่

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้

ที่เขาค้อจะมีช่วงเที่ยวที่ถือว่าเป็นช่วง High season ในช่วงปลายฝนต้นหนาวระหว่างเดือนสิงหาคมถึงตุลาคม จะมีดอกไม้สวยๆ ออกดอกบานสะพรั่งไปทั้งภูเขาให้คุณได้สัมผัสกับทะเลหมอกที่ไหลลอดระหว่างขาของคุณ ให้ความรู้สึกเหมือนยืนอยู่บนก้อนเมฆ อากาศที่นี่ดีมากเป็นอากาศที่สุดแสนจะบริสุทธิ์จนมีคำกล่าวที่ว่า พักที่เขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท มีที่พักที่เป็นทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และห้องเรือนแถว ออกแบบในสไตล์ล้านนาประยุกต์และคันทรีร่วมสมัย ทุกห้องตั้งอยู่บนเนินเขา มีระเบียงสำหรับการชมวิวส่วนตัว สำหรับชาวแคมป์ก็มีบริการลานกางเต้นท์ ที่จัดไว้ห่างจากบริเวณบ้านพักโดยเฉพาะ

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้

 

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้

สำหรับน้องหมา จะอนุญาตเฉพาะพันธ์เล็กเท่านั้น และมีค่าใช้จ่าย 300  บาทต่อตัวต่อคืน

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่      

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

แผนที่ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อน้องหมาพักได้


ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อ 

152 หมู่ 8 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270 กรุณาติดต่อ เวลา 07.00-21.00 น. 

 

www.raichanram.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้