อคีรีณยา รีสอร์ท น้องหมาพักได้

มีท่านใดกล่าวไว้ว่า นอนเขาค้อหนึ่งคืนอายุยืนหนึ่งปี ถ้าได้ไปสัมผัสก็จะพูดได้ว่าเป็นจริงได้เหมือนกัน

มีที่พักแห่งหนึ่งบนเขาค้อ นั่นคือ อคีรีณยา ที่พักที่สร้างบนเขาค้อได้อย่างเหมาะเจาะทีเดียวด้วยวิวทิวทัศน์ ที่เรียกว่าเป็นวิวราคาหลักล้านทีเดียว

อคีรีณยา รีสอร์ทเกิดขึ้นจาก ความตั้งใจที่จะทำที่พักขึ้นมาบนพื้นที่ขนาดประมาณ 10 ไร่ โดยให้มีจำนวนห้องไม่มากนักเพื่อให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง และเป็นกันเอง ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ไม่มีการแบ่งแยกว่าจะเป็นช่วง High หรือช่วง Low 

ชื่อของรีสอร์ทเป็นชื่อที่ออกจะแปลก ไม่ได้เป็นชื่อของอะไรทั้งสิ้น แต่เป็นชื่ออักษรตัวแรกของสามพี่น้อง

ห้องพักของเรามีแบบเดียว ราคาเดียว 2500 บาท ตลอดปีครับ วิวจะเป็นแบบนี้เหมือนกันทุกห้องเลยนะคร้าบ สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทรได้เลยครับ 087-7166665 หรือ Line ID :@akirynya (ใส่@ด้วยนะครับ)

ห้องพัก “ทุกห้อง” มาพร้อมกับระเบียงที่เปิดกว้างออกไปพร้อมรับกับอากาศยามเช้า จิบกาแฟบางๆ กับอากาศเย็นๆ พร้อมสายลมให้นั่งกันลืมเวลา

1 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 3-4 ท่าน

พาน้องหมา น้องแมวมาพักด้วยได้นะครับ แต่ทั้งนี้ทางที่พักขอความร่วมมือไม่ให้ขึ้นเตียงโดยเด็ดขาด ถ้าขนาดเล็กมีบ้านให้เค้ามาด้วยจะดีมากไม่คิดคร้าบ แต่ขอความร่วมมืออย่านำน้องนอนบนเตียงนะคร้าบ

วิวทะเลหมอกล่องลอยอยู่ตรงหน้าเรานี่เอง

212 หมู่ , แคมป์สน , เขาค้อ,เพชรบูรณ์ 67280

โทร 087 716 6665

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้