บ้านทอแสง อัมพวาน้องหมาพักได้

 ตั้งอยู่อำเภออัมพวาห่างจากกรุงเทพฯเพียง 60 กิโลเมตร และใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง  5 นาทีเท่านั้น  ณ ที่แห่งนี้ บ้านพักที่ให้คุณได้้ใกล้ชิดธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์พร้อม  เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวอัมพวา

 ที่มีความผูกพันกับสายน้ำมานาน       เรามีบริการบ้านพักทั้งแบบโฮมสเตย์ และรีสอร์ทท่ามกลางริมน้ำ  บรรยากาศสบาย  เป็นบ้านพักที่เรียบง่าย     แต่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   อีกทั้งบริการเป็นกันเองดุจญาติมิตร    บริการ wireless Hi-speed Internet    ที่จอดรถสะดวก  ปลอดภัย ในรีสอร์ท  


บ้านทอแสงอัมพวามีห้องพักไว้บริการท่านทั้งแบบทรงไทยริมน้ำระเบียงด้านหน้ายาวตลอดแนวบ้านและแบบร๊อคโฮมที่มีระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้านทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น  เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น  

การเดินทาง
จากถนนพระราม 2  เบี่ยงเข้าตัวเมืองจังหวัดสมุทรสงคราม ใช้เส้นทางแม่กลอง - ดำเนินสะดวกทาง(ทางไปอุทยาน ร.2)ผ่านวัดบางกะพ้อมชิดซ้าย ถึงศูนย์จราจรอัมพวาเลี้ยวซ้ายข้ามแม่น้ำแม่กลองถึงสามแยกใช้เส้นทางขวาตรงมาตามทางขึ้นสะพานวัดภุมรินทร์  ลงสะพานมาถึงหน้าวัดภุมรินทร์ จะพบแยกซ้ายมือหน้าวัด เลี้ยวซ้ายตามแยกประมาณ 100 เมตรจะพบป้ายบ้านทอแสงอยู่เลี้ยวเข้าตามป้ายจะพบบ้านทอแสง
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  โทร  08 -18755850 ,  034-751390
 
 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้