บ้านทอแสง อัมพวาน้องหมาพักได้

 ตั้งอยู่อำเภออัมพวาห่างจากกรุงเทพฯเพียง 60 กิโลเมตร และใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง  5 นาทีเท่านั้น  ณ ที่แห่งนี้ บ้านพักที่ให้คุณได้้ใกล้ชิดธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์พร้อม  เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวอัมพวา

 ที่มีความผูกพันกับสายน้ำมานาน       เรามีบริการบ้านพักทั้งแบบโฮมสเตย์ และรีสอร์ทท่ามกลางริมน้ำ  บรรยากาศสบาย  เป็นบ้านพักที่เรียบง่าย     แต่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   อีกทั้งบริการเป็นกันเองดุจญาติมิตร    บริการ wireless Hi-speed Internet    ที่จอดรถสะดวก  ปลอดภัย ในรีสอร์ท  


บ้านทอแสงอัมพวามีห้องพักไว้บริการท่านทั้งแบบทรงไทยริมน้ำระเบียงด้านหน้ายาวตลอดแนวบ้านและแบบร๊อคโฮมที่มีระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้านทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น  เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น  

การเดินทาง
จากถนนพระราม 2  เบี่ยงเข้าตัวเมืองจังหวัดสมุทรสงคราม ใช้เส้นทางแม่กลอง - ดำเนินสะดวกทาง(ทางไปอุทยาน ร.2)ผ่านวัดบางกะพ้อมชิดซ้าย ถึงศูนย์จราจรอัมพวาเลี้ยวซ้ายข้ามแม่น้ำแม่กลองถึงสามแยกใช้เส้นทางขวาตรงมาตามทางขึ้นสะพานวัดภุมรินทร์  ลงสะพานมาถึงหน้าวัดภุมรินทร์ จะพบแยกซ้ายมือหน้าวัด เลี้ยวซ้ายตามแยกประมาณ 100 เมตรจะพบป้ายบ้านทอแสงอยู่เลี้ยวเข้าตามป้ายจะพบบ้านทอแสง
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  โทร  08 -18755850 ,  034-751390
 
 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ