ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ทน้องหมาพักได้

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท บูติกรีสอร์ท ใกล้อุทยาน ร.2 ห้องพักหลากสีสรร

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็น คอฟฟี่ช็อป ที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับส่ง เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่ตกแต่งเป็นอย่างดีมีบริการทั้ง ฝักบัว เครื่องชงชา กาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 

ความสะอาด ที่ดูแลได้เป็นอย่างดี และยังดูใหม่เอี่ยมให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยการตกแต่งสีสันที่สดใส 

 

เป็นกันเอง คนไม่พลุกพล่าน ทานอาหารเช้าริมแม่น้ำซึ่งจะเป็นที่พักอีกแห่งแต่เป็นเจ้าของเดียวกันอยู่ไม่ไกลกัน ทำให้ได้บรรยากาศอีกรูปแบบ 

 

สำหรับผู้ที่จะพาน้องหมามาพักได้ จะอนุญาตให้พักเฉพาะห้องสวีทเท่านั้น และจะต้องเตรียมที่นอนของน้องหมามาด้วย น้องหมาพักได้เฉพาะพันธ์เล็ก (เนื่องจากที่นี่เลี้ยงน้องหมาพันธ์เล็ก ชิวาวา) ไม่คิดค่าน้องหมา

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ที่ตั้ง :  ใกล้อุทยาน ร.2 เลยไปประมาณ 3 เสาไฟฟ้า เลี้วซ้ายเข้าซอย เกือบสุดซอย เลขที่ 218 ซ.ถนนบ้านหัวแหลม ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

          เบอร์โทร : 081-653-1500, 081-754-3400

 

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ