ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ทน้องหมาพักได้

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท บูติกรีสอร์ท ใกล้อุทยาน ร.2 ห้องพักหลากสีสรร

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็น คอฟฟี่ช็อป ที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการรถรับส่ง เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักที่ตกแต่งเป็นอย่างดีมีบริการทั้ง ฝักบัว เครื่องชงชา กาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สวน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

 

ความสะอาด ที่ดูแลได้เป็นอย่างดี และยังดูใหม่เอี่ยมให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยการตกแต่งสีสันที่สดใส 

 

เป็นกันเอง คนไม่พลุกพล่าน ทานอาหารเช้าริมแม่น้ำซึ่งจะเป็นที่พักอีกแห่งแต่เป็นเจ้าของเดียวกันอยู่ไม่ไกลกัน ทำให้ได้บรรยากาศอีกรูปแบบ 

 

สำหรับผู้ที่จะพาน้องหมามาพักได้ จะอนุญาตให้พักเฉพาะห้องสวีทเท่านั้น และจะต้องเตรียมที่นอนของน้องหมามาด้วย น้องหมาพักได้เฉพาะพันธ์เล็ก (เนื่องจากที่นี่เลี้ยงน้องหมาพันธ์เล็ก ชิวาวา) ไม่คิดค่าน้องหมา

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ที่ตั้ง :  ใกล้อุทยาน ร.2 เลยไปประมาณ 3 เสาไฟฟ้า เลี้วซ้ายเข้าซอย เกือบสุดซอย เลขที่ 218 ซ.ถนนบ้านหัวแหลม ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

          เบอร์โทร : 081-653-1500, 081-754-3400

 

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้