มะพร้าวอ่อน รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่สถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ณ บ้านสวนมะพร้าวอ่อน รีสอร์ท หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวงมาสู่อ้อมกอดของธรรมชาติที่งดงาม รายล้อมไปด้วยคลองที่สงบเงียบ และสวนมะพร้าว ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้มีโอเกาสเติมพลังชีวิต ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาสดชื่นแข็งแรง อีกทั้งยังได้เก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆในวันหยุดของท่านไปกับ บ้านสวนมะพร้าวอ่อน รีสอร์ท

บ้านสวนมะพร้าวอ่อน รีสอร์ทให้บริการห้องพัก จำนวน 19 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

1. ห้อง Standard จำนวน 7 ห้อง

2. ห้อง Superior จำนวน 10 ห้อง

3. ห้อง Deluxe จำนวน 2 ห้อง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิล ตู้เย็น ระบบอินเตอร์เน็ต โต๊ะเก้าอี้ ระเบียง ฝักบัวอาบน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่น

มะพร้าวอ่อน รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนทั้งกายและใจอย่างเต็มอิ่มกับธรรมชาติ ริมคลองและสวนมะพร้าวอันร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ นานพรรณ พร้อมรับอากาศบริสุทธิปราศจากมลพิษเพื่อเติมพลังชีวิตให้ท่านได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นการ Detox โดยอ๊อกซิเจนบริสุทธิจากธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ

อัตราค่าห้องพัก อยู่ระหว่าง 800 / 1100 / 1500 /2000 บาท

สำหรับน้องหมาเข้าพักได้เฉพาะพันธ์เล็ก ไม่อนุญาตให้ขึ้นเตียงนอน และต้องนำที่นอนน้องหมามาด้วย

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ     คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ที่อยู่ :  87/1 หมู่7 คลองเขิน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 75000

โทรศัพท์ : 081-6466038

อีเมลล์ :  deenene@hotmail.com

เว็บไซต์ : http://www.youngcoconutresort.com

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้