อัมพวา คาซ่า ปลาทูน้องหมาพักได้อัมพวา คาซ่า ปลาทู ได้ออกแบบตกแต่งที่พัก ของคนที่รัก งานอาร์ทและนิยมการ ดัดแปลงและเลือกใช้เศษวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ของเก่า และของสะสมในอดีต ต่างยุคสมัย ซึ่งมีอยู่ มาใช้อย่างรู้คุณค่า โดยไม่สูญเปล่า นำมาผ่านขบวนการ recycle reuse rethink และ remake


เพื่อได้สิ่งที่ ถูกใจและ สามารถ สร้างความฝันโดยใช้งบประมาณ พอเหมาะจึงเกิด เป็นบ้านย้อนยุค ที่มีกลิ่นอายของวันวาน และงานศิลปะด้วยที่พักตั้งอยู่ในแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์ของอาหารทะเล และเป็นแหล่งปลาทูอร่อย จึงนำเอาปลาทู มาออกแบบเป็น ของตกแต่ง ทำจากวัสดุต่างๆกัน ทั้งไม้ ผ้า และโลหะ


Caza Platuu ตั้งอยู่ริมคลองแม่กลอง มีท่าน้ำ ส่วนตัว สามารถพายเรือคายัค ว่ายน้ำ หรือ นั่งเรือไปทำกิจกรรมพื้นถิ่น ไปตลาดน้ำ  และชมหิ่งห้อยในยามค่ำคืน อีกทั้งยังสามารถขี่จักรยานได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นด้านหน้าที่พักติดถนนใหญ่
สามารถเดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองสมุทรสงครามได้อย่างสะดวก อาทิ ตลาดร่มหุบ ตลาดน้ำอัมพวา ตลาดน้ำท่าคา และยังอยู่ในแหล่งร้านอาหารอร่อยมากมาย สะดวกต่อการเดินทาง มีบริการพิเศษ สำหรับลูกค้าต่างชาติที่ต้องการท่องเที่ยว ตลาดน้ำต่างๆ และตัวเมือง และบริการพิเศษ Private bbq seafood dinner  สำหรับลูกค้าที่จองมาเป็น group ตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป

สำหรับห้องพัก มี 5 ห้องพักดังนี้

1 ห้องปลาทูริมน้ำ เป็นห้องที่อยู่ ริมน้ำ  เตียงเป็น King size พักได้ 2 ท่าน ราคาอยู่ระหว่าง 3000 - 3500 บาท 

2 ห้องปลาทูกินลม เป็นห้องที่อยู่ริมสวน มีระเบียงริมสวน เตียงเป็น King size พักได้ 2 ท่าน ราคาอยู่ระหว่าง 2000 - 2300 บาท3 ห้องปลาทูชมสวน เป็นห้องที่อยู่ริมสวน มีระเบียงริมสวน เหมือนห้องปลาทูกินลม แต่เป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง พักได้ 2 ท่าน ราคาอยู่ระหว่าง 2300 - 2600 บาท 

4 ห้องครอบครัวปลาทู เป็นห้อง Family 2 ห้องนอน เตียง king size 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมห้องนั่งเล่น พักได้ 4 ท่าน  ราคาอยู่ระหว่าง 2300 - 2600 บาท 5 ห้องฝูงปลาทู เป็นห้องอยู่ริมบึง ห้องนอนจะเป็นที่นอนเรียง ลักษณะคล้ายๆ โฮมสเตย์ สามารถพักได้ 6 - 8 ท่าน ราคาอยู่ระหว่าง 5300 - 6000 บาท

หมายเหตุุ: แต่ละห้องสามารถเสริมที่นอนเพิ่มได้ 

สำหรับน้องหมา ทางอัมพวา คาซ่า ปลาทู อนุญาตเฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก โดยหากมีน้องหมามา 1 ตัว ไม่มีค่าใช้จ่าย หากมีตัวที่ 2 คิดเพิ่มค่าน้องหมา 150 บาท/คืน จำกัดไม่เกิน 2 ตัว และกรุณาแจ้งล่วงหน้าตอนจองด้วย นอกจากนี้ ต้องนำอุปกรณ์และของใช้สำหรับน้องหมามาเองด้วย

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย


56/7 หมู่ 2 ลาดใหญ่ อ.เมือง, สมุทรสงคราม 75000

โทร 091-549-9455 / 064-168-4685

Line ID : acp567

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้