ห้วยขาแข้งคันทรีโฮมรีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

 

" เพชรเม็ดงาม แห่งผืนป่าตะวันตก มรดกโลก ห้วยขาแข้ง "

รีสอร์ทธรรมชาติร่มรื่น เป็นบ้านเล็กในป่าใหญ่ที่ได้มาตรฐานของอุทัยธานี เดินทางจากกรุงเทพฯโดยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ (ระยะทาง 220 กิโลเมตร) บริการด้วยคุณภาพกว่า 10 ปี มีการพัฒนาด้านที่พักและบริการด้านต่างๆอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีบ้านพักรองรับผู้เข้าพักกว่า300 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเพื่อนแท้ของท่านในการพักผ่อนอย่างแท้จริง พักผ่อนกับการนวด(หน้า,ตัว,ฝ่าเท้า) สระว่ายน้ำ จักรยาน สวนออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น เปตอง ปิงปอง หรือท่านที่ชอบความท้าทายตื่นเต้น กิจกรรมรอกลอยฟ้า นอกจากนี้ท่านสามารถจัดสัมมนา วอล์คแรลลี่ กีฬาเชื่อมสัมพันธ์ และค่ายวิชาการสำหรับนักเรียน นักศึกษาได้ด้วยบรรยากาศที่เอื้ออำนวยและเป็นกันเองอย่างยิ่ง............. 

" บ้านพักสะอาด อาหารอร่อย บริการประทับใจ อยู่ใกล้ห้วยขาแข้งมากที่สุด "

102 ม.8 ถ.บ้านไร่-ลานสัก ต.คอกควาย อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี 61140.

Tel .081-867-4967, 081-973-1213

LINE :0819765199

Email: hkk.cthrs@gmail.com

Fanpage :ห้วยขาแข้ง คันทรีโฮม รีสอร์ท อุทัยธานี

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้