พญาไม้รีสอร์ท น้องหมาพักได้ อุทัยธานี

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี 


 แม่น้ำสะแกกรังเป็นแม่น้ำสายหลักของผู้คนชาวอุทัยธานี (เมื่อก่อนถูกเรียกว่า "อู่ไทย") มีต้นกำเนิดมาจากเม่น้ำ "โมโกจู" ในจังหวัดกำแพงเพชร และมาบรรจบกับแม่น้ำเจ้าพระยาที่บ้านท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี แม่น้ำเจ้าพระยามีความยาว 225 กิโลเมตรและจะมีหลายชื่อตามสถานที่ๆ ไหลผ่าน
 
     ล่องไปตามแม่น้ำสะแกกรัง ท่านจะเห็นเรือนแพมากมาย ซึ่งเป็นแหล่งสุดท้ายในประเทศไทยที่ยังมีชาวแพอาศัยอยู่จริง ชาวแพส่วนใหญ่เลี้ยงกระชังปลา (ปลาแรด ปลาเทโพ ปลาสวาย เป็นต้น) และตกกุ้งแม่น้ำ เป็นอาชีพ 
     เรือนแพทุกหลังจะมีบ้านเลขที่ ทะเบียนบ้าน เหมือนบ้านปกติ ซึ่งทำให้ชาวแพทุกคนมีสิทธิ์ มีเสียง เหมือนผู้คนที่อาศัยอยู่บนบกทั่วไป

พญาไม้รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นริมแม่น้ำสะแกกรัง จึงได้บรรยากาศริมน้ำที่สวยงาม จัดแบ่งห้องพักเป็น 4 ประเภท

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
เรือนแพ   ท่านสามารถสัมผัสวิถีชีวิตชาวแพและธรรมชาติของแม่น้ำสะแกกรังที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้นอกจากที่อุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานีเป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ยังมีเรือน แพที่มีวิถีชีวิตชาวแพอาศัยอยู่จริง เรือนแพทุกหลังจะมีบ้านเลขที่ และสำเนาทะเบียนบ้าน ลูกบ้านทุกหลังมีสิทธิเทียบเท่ากันกับบ้านที่อยู่บนบก เราไม่สามารถที่จะสร้างเรือนแพเพิ่มได้ แล้วแต่สามารถที่จะนำเรือนแพเก่ามาปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ ทางพญาไม้รีสอร์ทได้นำเรือนแพดั้งเดิมมาปรับปรุงให้ท่านพักได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางของเรือนแพทาง รีสอร์ทได้แยกห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วนพร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังเพิ่มระเบียงส่วนตัวที่ท่านสามารถนั่งเล่น สังสรรค์ กับเพื่อนฝูงและครอบครัว หรือชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
 
พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
ห้องริมน้ำ  ห้องพักสไตล์อิงธรรมชาติ ระเบียงส่วนตัวด้านหลังห้องจะติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ท่านสามารถชื่นชมวิถีชีวิตชาวแพลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง ตัวห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทางรีสอร์ทยังมีบริการห้อง "Connecting Room" ในกรณีที่ท่านมาเป็นครอบครัว/ หมู่คณะและต้องการ พักห้องติดกัน

พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
ห้องสวนป่า   ห้องพักริมสวนป่าธรรมชาติ ประกอบกับตัวเรือนที่กว้างขวาง สะอาด เป็นสัดส่วน ให้ความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและมี พื้นที่ด้านหน้าห้องสำหรับการสังสรรค์กับหมู่คณะ
 
พาหมาเที่ยว หมาพักได้ที่พญาไม้รีสอร์ท เกาะเทโพ อุทัยธานี
 
เรือนไม้หอม  บ้านเดี่ยวหลากหลายสไตล์ ถูกสร้างตามแนวคิดอายุรศาสตร์การบำบัดด้วยพลังจากธรรมชาติทั้งสี่ทิศ มีความเป็นส่วนตัว แยกเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์อำนวย ความสะดวกครบครัน บ้านแต่ละหลังถูกแวดล้อมด้วยพรรณไม้หอมนาๆ ชนิด อยู่ท่ามกลางป่าธรรมชาติ มีหลายแบบให้ท่านเลือก เช่น เรือนไม้หอม (Herbal Villas), เรือนสักทอง (Teak Villa), บ้านรถ (Dihatsu Villa) และห้องริมสระน้ำ (Pool Villa)

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทสามารถรองรับการประชุม สัมมนา จัดเลี้ยงตั้งแต่ 10 - 150 คน สำหรับท่านที่กำลังหาสถานที่จัดเลี้ยง สังสรรค์ในงานต่างๆ พญาไม้รีสอร์ทมีสถานที่จัดเลี้ยง ในหลายบรรยากาศให้ท่านเลือก เช่น ในอาคารติดแอร์ ระเบียบริมน้ำ บน เรือสัมมนา เวทีกลางแจ้งหรือริมสระน้ำ เราสามารถจัดรูปแบบของงานเป็นแบบ "Tailor Made" ส่วนอาหารท่านสามารถเลือกเป็น รูปแบบโต๊ะจีนหรือบุฟเฟ่ต์ได้ พร้อมด้วยระบบแสง สีและคาราโอเกะสมบูรณ์แบบเพื่อความสนุกสนานและสัมพันธภาพที่ดีในกลุ่ม เพื่อนฝูงและหน่วยงานของท่าน

สำหรับผู้ที่พาน้องหมามาเที่ยว มาพักด้วย พญาไม้รีสอร์ท ยินดีต้อนรับเฉพาะน้องหมาพันธ์เล็กเท่านั้น และจะต้องดูแลความสะอาดให้ทางรีสอร์ทเป็นอย่างดีด้วย ในเรื่องขนและการขัยถ่ายของน้องหมา

 
พญาไม้รีสอร์ท 
34, 36 ถ.สะแกกรังออก ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี 
61000 (ฝั่งเกาะเทโพ ก่อนถึงวัดอุโบสถาราม)
โทร 056 980 212, 081 674 1992
email: payamairesort@gmail.com
fb: www.facebook.com/payamairesort.uthaithani 
 
 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย