รีรารีสอร์ท หัวหินน้องหมาพักได้

ให้หัวหินครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ รีสอร์ทติดริมถนนเพชรเกษม ซอยหัวหิน 79 ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งและหัวหินมาร์เกต แหล่งช๊อปปิ้งแห่งใหม่ขนาดใหญ่ใจกลางหัวหิน

ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่เราพร้อมให้บริการด้วยบ้านพัก 6 หลังสวยงาม

รีรารีสอร์ทน้องหมาพักได้

เรามีกาแฟสดและ Wireless Internetบริการ ฟรี แก่ทุกท่านที่มาตลอดเวลาให้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้านคุณ

รีรารีสอร์ทน้องหมาพักได้

รีรารีสอร์ทน้องหมาพักได้

รีรารีสอร์ทน้องหมาพักได้

รีรารีสอร์ทน้องหมาพักได้

เราไม่ติดทะเล แต่ที่นี่คุณสามารถเดินไปลงหาดได้ประมาณ100 ม.และเรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรักมาร่วมกิจกรรมกับคุณได้

รีรา ไกลจากชายหาดมากไหม.. บอกระยะทางเป็นเมตรไป ก็กะกันไม่ถูกใช่ไหมคะ ดูจากรูปนี้แล้วกันนะคะ ซ้ายมือของรูป คือ รีรารีสอร์ท ทะเล อยู่ปลายซอย

ห้องพักของรีรา รีสอร์ท พัก 2 ท่านต่อห้อง รีสอร์ทเป็น dog-friendly resort แต่มีเพิ่่มค่าบริการน้องหมา ตัวละ 200 -500 บาท/คืน การจองห้อง กรุณาโทรศัพท์ถามที่โทร 081 836 3323 เพราะสื่อสารด้วย message หรือในคอมเมนท์เฟสบุ๊คอาจช้า และห้องมีลูกค้าโอนเงินมัดจำห้องไปแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก

รีรา รีสอร์ท หัวหิน อยู่ปากซอย หัวหิน 79 (ซอยโรงแรมคอนติเนลทัล) เข้าซอยแล้ว ประตูแรกซ้ายมือ สอบถามห้องว่าง และจองห้องพัก ได้ทางโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ 081-836-3323

ที่อยู่
17/144 ซอย หัวหิน 79 ถนนเพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ 081-8363323
www.reerahuahin.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้