เรือนกาสะลองบ้านพักหัวหิน น้องหมาพักได้

บ้านพักหัวหิน เรือนกาสะลอง น้องหมาพักได้หัวหิน

บ้านพักตากอากาศกลางเมืองหัวหินที่เป็นมากกว่าบ้านพัก

สัมผัสความเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อนที่เรือนกาสะลอง บ้านพักตากอากาศกลางเมืองหัวหินที่เป็นมากกว่าบ้านพัก ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีห้องครัวให้คุณปรุงอาหารเองได้เหมือนอยู่บ้าน และการบริการด้วยความใส่ใจดูแลอย่างเป็นกันเอง พร้อมฟรี Wi-Fi, มินิบาร์ และอาหารเช้าแสนอร่อย  อยู่ห่างจากทะเล,ตลาดซิคาด้า,สวนน้ำ วานา นาวาเพียง 2-3 กิโลเมตร 

 


บ้านพักหัวหิน เรือนกาสะลอง ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 หลัง เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวเป็นกลุ่ม เป็นแก๊ง หรือเป็นแบบครอบครัว มีให้เลือกทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ภายในบ้านตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่มีกลิ่นอายของความเป็นล้านนา ในบรรยากาศที่สวย อบอุ่น แตกต่างจากที่อื่นๆในหัวหิน

โลเคชั่นของบ้านพักอยู่กลางเมืองยอดนิยมอย่าง "หัวหิน" พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  จุใจไปด้วยสัญญาน Wi-Fi แบบส่วนตัวในแต่ละหลัง มีห้องครัวแบบจัดเต็มอุปกรณ์ ให้ได้ทำครัวสังสรรค์ในวันหยุดกันได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงเตาปิ้งย่างและโต๊ะนั่งทานอาหารหน้าบ้านให้ได้นั่งชิลล์กันทั้งคืน อิ่มท้องแล้วเลี้ยวเข้าห้องนอน เจอที่นอนนุ่มๆ หอมๆ น่านอนให้ได้นอนเพลินกันทั้งคืน ตื่นตอนเช้ามามีอาหารเช้าแสนอร่อยมาเสิร์ฟร้อนๆให้ถึงหน้าบ้าน อ้อ! ชา กาแฟ โอวัลติน มินิบาร์ ก็มีเตรียมไว้ให้ฟรีด้วย


สำหรับลูกค้าที่จองบ้านพักเรา เรือนกาสะลอง สามารถดำเนินการจองคิวและซื้อบัตรเข้าสวนน้ำกับทางเราได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวเพื่อซื้อบัตรเองเป็นชั่วโมงๆ อีกต่อไป


สำหรับท่านที่มีสัตว์เลี้ยงตัวเล็กหรือตัวใหญ่สามารถพาเข้าพักได้โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม แต่ขอความกรุณาให้อยู่ในความดูแลของเจ้าของเรื่องความสะอาด คิดค่าเสียหายหากเกิดความเสียหายขึ้นเช่นสุนัขกัดหรือทำข้าวของเสียหาย

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 


ที่อยู่              : 39/650 คันทรี่ฮิลล์ 4 ,หมู่บ้านหัวนา ซอยหัวหิน 102 , หนองแก, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์, 77110

Facebook  : facebook.com/ruankasalonghuahin

Line            : bellekasalong ,kasalong_pumpui

Tel              : 081-190-5225,080-558-4917

Mail            : ruankasalong@hotmail.com

Website    : http://www.ruankasalonghuahin.com

Latitude&Longtitude : 12.54124 , 99.944955

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้