บ้านไร่ปรีดา ป่าละอูน้องหมาพักได้

 

 

อาหารไทยสไตล์โฮมเมดที่หัวหิน เขตป่าละอู  
เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่รักสุขภาพมาชิมหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวเขตป่าละอู หัวหิน เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ภูเขาและน้ำตก บรรยากาศท่ามกลางสวนผัก+ผลไม้ปลอดสารพิษ  เปิดบริการเฉพาะ วันศุกร์,เสาร์และอาทิตย์ ตั้งอยู่เขตบ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากหัวหินมุ่งสู่น้ำตกป่าละอูตามเส้นทางสาย 3219 ถึงด่านอุทยานพลุไทร แล้วเลี้ยวซ้ายไปทางห้วยผึ้งประมาณ 9 ก.ม. ช่วงตรงนี้จะมีป้ายบ้านไร่ปรีดาบอกทางตลอด จะอยู่ติดกับรีสอร์ทบ้านดินห้วยผึ้ง
จะพาน้องหมามาลุยธรรมชาติได้เลย 

 

 

ครัวเปิดบริการเฉพาะวันศุกร์, เสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.00-22.00 น.

สำหรับน้องหมาบ้านไร่ปรีดาเป็นที่พักที่น้องหมาพักได้อีกแห่งหนึ่ง ที่น้องหมามาพักได้ทุกขนาด แต่ต้องขอความร่วมมือในเรื่องของการช่วยทำความสะอาดด้วย และถ้าเป็นพันธ์ใหญ่ต้องอยู่ในความดูแลของเจ้าของอย่างใกล้ชิด มีสายจูงตลอดเวลาตอนอยู่ภายนอก (แขกท่านอื่นอาจจะกลัว)

 

ติดต่อสอบถามได้ที่

คุณธนนชัย :081-9363758

คุณปาน :087-9887520

Email : tanonchaip@hotmail.com, baanrai@windowslive.com

Website : baanraipreeda.blogspot.com

FB : www.facebook.com/baanraipreeda

 


ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้