บ้านเคียงน้ำหัวหินน้องหมาพักได้

บ้านเคียงน้ำ BKN สามารถพักได้ 6 ท่าน บ้านเคียงน้ำ หัวหิน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะได้ มีห้องพักมากถึง 10 หลังรองรับได้ถึง 60 ท่าน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจากบ้านพักไปสวนน้ำ Black  Mountain  Waterpark เพียง 5 นาที

ลักษณะบ้านพัก บ้านเคียงน้ำ บ้านพัก 2 ชั้น ชั้นที่ 1 มี 2 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว ส่วนชั้นที่ 2 มี 1 ห้องนอนห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัว อยู่บริเวณชั้น 2 แอร์ทั้งหลัง สามารถนั่งชมวิวได้ ณ ที่บริเวณชั้น 2 นี้

บ้านเคียงน้ำ หัวหิน เป็นบ้านพักที่ต้องรับน้องหมา โดยรับน้องหมา 2 ขนาด พร้อมมีค่าใช้จ่าย ดังนี้ น้องหมาขนาดเล็ก 350 บาท/ตัว/คืน และน้องหมาขนาดใหญ่ มีค่าน้องหมา 500 บาท/ตัว/คืน

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

การเดินทางจากตัวเมืองหัวหินไปที่บ้านเคียงน้ำระยะทาง 10 กม. ก็ไม่ได้ไกลมาสักเท่าไร เดินทางชิวๆ โดยเข้าซอยหัวหิน 58 แล้วขับตรงเข้าไปเห็นทางรถไฟข้ามทางรถไฟขับตรงไป จนเห็นไฟเขียว-ไฟแดง ให้ขับตรงไปข้ามสะพานตรงไปเรื่อยๆ การเดินทางจากตัวเมืองหัวหินไปที่บ้านเคียงน้ำระยะทาง 10 กม. โดยตลอดทางจะเห็นป้าย BKN  ตลอด จนถึง โดยบ้านเคียงน้ำอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สวนน้ำ Black Mountain Waterpark ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที

บ้านเคียงน้ำ หัวหิน

ที่ตั้ง: 350 หมู่ 7 หมู่บ้านหนองเหียง ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: 090-306-6639

http://www.บ้านเคียงน้ํา.com/


 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้