ม้าไม้ทะเลวิว หัวหินรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

 

ม้าไม้ทะเลวิว @ หัวหินรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ม้าไม้ทะเลวิวเป็นรีสอทร์น้องใหม่ไม่ติดทะเล แต่มีความสวยของธรรมชาติมากมาย มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ ภูเขา และเสียงนกยูงร้องจากภูเขาบ้านพักทุกหลังสามารถนำอาหารทะเลมาปิ้งย่างได้ โดยทางรีสอร์ทจะมีเตาปิ้งย่างไว้บริการ   

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในการปั่นจักรยานเป็นชีวิตจิตใจ ก็สามารถนำจักรยานคันโปรดติดรถมาปั่นแบบชิลล์ ชมวิวเมืองหัวหินกับเลนจักรยานที่มีความปลอดภัยและอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทด้วย

บ้านพักของม้าไม้ทะเลวิว ได้จัดแบ่งไว้ 2 โซน คือ โซนห้องพักราคา 1500 บาท ปัจจุบัน มีจำนวน 4 หลัง และโซนห้องพักราคา 2000 บาท

ภาพลูกค้าบางส่วนที่เคยมาพัก

ม้าไม้ ทะเลวิว หัวหินรีสอร์ทอนุญาตให้น้องหมาพักไดที่นี่ โดยจัดให้พักได้ในโซนบ้านพัก 1500 อนุญาตเฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก มีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา 200 บาท/ตัว/คืน

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ม้าไม้ ทะเลวิว หัวหิน รีสอร์ท

110/21 ซอย หัวหิน 140 หมู่บ้าน อิเดนการ์เด้น ตำบล หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทร 032-904546 086-9336639

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้