ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินน้องหมาพักได้

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

จุดหมายปลางทางใหม่สำหรับนักเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยง

มกราคม 2560 หัวหิน, ประเทศไทย – ปัจจุบันนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางโรงแรมได้เปิดให้บริการห้องพักแขกแบบ Pet-friendly โดยได้มีการปรับห้องดีลักซ์ทั้งหมด 5 ห้อง ให้ถูกออกแบบและจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับสุนัขหรือแมวที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 10 กิโลกรัม

“เนื่องจากหัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนไทยโดยเฉพาะกรุงเทพฯและแขกหลายท่านมองหาโรงแรมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ในฐาะนะที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นโรงแรมห้าดาวที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนแบบครอบครัวมาโดยตลอด เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางโรงแรมสามารถต้อนรับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของพวกเขามาใช้บริการที่โรงแรมของเราได้ โดยทางโรงแรมมั่นใจว่าการให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงนี้ จะทำให้แขกของเรามีความสุขมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม เพราะพวกเขาจะไม่ต้องละทิ้งสัตว์เลี้ยงแสนรักไว้เพียงลำพังอีกต่อไป” คุณคริสเตียน วูร์ม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน กล่าว  

สำหรับแขกที่ต้องการเข้าพักพร้อมสัตว์เลี้ยง ทางโรงแรมจะจัดเตรียมเตียงนอนและชามอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้ภายในห้องพัก โดยแขกต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงล่วงหน้าก่อนเข้าพัก พร้อมค่าบริการเพิ่มเติมในราคาเพียงคืนละ 800 บาท (อนุญาตน้องหมาได้ 1 ตัวต่อห้อง) ทั้งนี้ ห้องพักแบบ Pet-friendly ทั้ง 5 ห้อง ได้ถูกจัดให้อยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกันทั้งหมด เพื่อให้ความมั่นใจว่าการเข้าพักของแขกที่มีสัตว์เลี้ยงและไม่มีสัตว์เลี้ยงทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายระหว่างเข้าพักมากที่สุด และทางโรงแรมยังได้จัดทำคู่มือเกี่ยวกับการบริการ Pet-friendly ของโรงแรม ให้แก่แขกที่เข้าพักอีกด้วย

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

โดยห้องพักทั้งหมดของ ไฮแอท รีเจนซีหัวหิน มีมากถึง 4 แบบ แต่ห้องที่น้องหมาพักได้นี้ เป็นห้องพักประเภท Deluxe ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6000 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน (ราคาจะมีการปรับขึ้น - ลงตามช่วงเทศกาล)

HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI

91 Hua Hin-Khao Takiap Road Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110 Thailand

T: + 66 3252 1234   F: +66 3252 1233

เว็บไซต์: huahin.regency.hyatt.com

อีเมล: bringyourpet2huahin@hyatt.com หรือ huahin.regency@hyatt.com

Hyatt Regency Hua Hin_pets concept

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้