ปราณบุรีคาบาน่ารีสอร์ทน้องหมาพักได้

พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ทเป็นที่พักที่ราคาเหมาะสมกับคนไทย  รีสอร์ทนี้ไม่ได้ติดทะเล แต่ว่าห่างจากทะเลประมาณ 200 เมตรสามารถเดินไปชมทะเลได้ รวมทั้งที่รีสอร์ทนี้ยังไม่มีสระว่ายน้ำด้วย ซึ่งใน 2 จุดนี้อาจจะเป็นประเด็นสำคัญในการตัดสินใจเลือกเข้าพักของนักท่องเที่ยวทั่วไป แต่สำหรับผู้ต้องการอยากจะได้ที่พักที่สบาย ๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่านมากนักน่าจะชอบที่นี่ 

พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

สำหรับที่พักในรีสอร์ทแห่งนี้ก็มีอาคารที่พักอยู่ 15 หลัง ที่สร้างขึ้นมาในลักษณะของอาคารที่พักซึ่งทันสมัยแบบโมเดิร์น ซึ่งแต่ละห้องพักนั้นจะซ่อนอยู่ภายใต้ความร่มรื่นของธรรมชาติ เนื่องจากที่รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ได้ติดทะเลทางรีสอร์ทจึงได้ปลูกต้นไม้ชนิดต่าง ๆ ประดับไว้ในรีสอร์ทเป็นจำนวนมาก

พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

ทำให้คนที่ชื่นชอบต้นไม้แบบผมยิ่งประทับใจมากขึ้นไปอีก ส่วนภายในของห้องพักใหญ่มีเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่สามารถนอนได้ 2-3 ท่าน มีทีวีตู้เย็นและห้องน้ำในตัว สำหรับทีวีติดจานดาวเทียมของ Dtv รวมทั้งมีสัญญาณไวไฟอินเตอร์เน็ตให้แก่ผู้ที่มาพักได้ใช้ด้วย มีห้องอาหารของรีสอร์ทที่เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักตั้งแต่มื้อเช้าไปจนถึงมื้อค่ำเลย (ห้องอาหารปิด 4 ทุ่ม) มีการตกแต่งสวนในรีสอร์ทให้เป็นสถานที่สำหรับการถ่ายภาพที่ระลึก มีการสร้างพร๊อพสวย ๆ ให้แก่ผู้เข้าพักได้ถ่ายภาพเล่นด้วย ด้านหลังสุดของรีสอร์ทมีที่จอดรถซึ่งมีหลังคาไว้ให้จอดรถแยกห่างออกไปเป็นสัดเป็นส่วนด้วย นอกจากนั้นยังมีจักรยานสำหรับให้ขี่ไปท่องเที่ยวไปชมทะเลได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าเช่า ซึ่งทะเลก็อยู่ห่างจากรีสอร์ทไปประมาณ 200 เมตรเอง รวมทั้งสามารถขี่จักรยานไปเที่ยวยังวัดบ้านใหม่ไปไหว้หลวงพ่อชนะมาร หรือจะขี่จักรยานไปยังเส้นทางเลียบทะเลไปประมาณ 1 กิโลครึ่งก็จะถึงวัดเขากะโหลกที่มีชุมชนชาวประมงพื้นบ้านอยู่หลังวัดด้วยก็ได้

พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ทอยู่ห่างจากปากน้ำปราณ ที่เป็นจุดใจกลางของตัวอำเภอปราณบุรีมาประมาณ 7 กม. โดยขับรถไปตามถนนเลียบชายหาดไปทางที่จะไปหาดสามร้อยยอดก็จะเจอป้ายบอกทางให้เลี้ยวขวาไปยังวัดบ้านใหม่ (หลวงพ่อชนะมาร) พอเลี้ยวตามทางไปก็จะเจอปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ทซึ่งอยู่ห่างจากถนนเลียบหาดแค่ 200 เมตร

พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

สำหรับน้องหมา จะมีค่าใช้จ่าย โดยคิดตัวละ 500 บาท/ตัว/คืน

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่          

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

แผนที่พาน้องหมาเที่ยว น้องหมาพักได้ที่ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท

Address

Prachuap khiri khan Office

7 Moo1, Samroiyod, Prachuap Khiri khan, Thailand 77120

Tel. 032-825 097

Fax. 032-825 097

Mobile : 082-249 3028

Mobile : 086-387 7288

Email:info@pranburicabanaresort.com

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้