ปราณเบอร์รี่ บีแอนด์บี น้องหมาพักได้


บ้านดินทรงกลมขนาด 15 ตรม  จํานวน 2 หลัง อยู่ในสวนด้านหลังของร้านอาหาร Italian  สามารถเดินลงหาดได้ใกล้ๆ ประมาณ 50 ม ตั้งอยู่บนหาดเขากะโหลกอยู่ฝั่งตรงข้ามทะเล ไม่เห็นทะเลต้องเดินลงชาดหาดโดยใช้ทางสาธารณะ โดยในห้องพัก มีห้องนํ้าในตัว, Air-con, Kettle, TV, มี Jacuzzi ในสวนเป็นของส่วนกลาง 

Pranberry มี 2 สาขา สาขาแรก Pranberry B&B อยู่บนถนนเลียบหาด ฝั่งตรงข้ามทะเลแต่ไม่เห็นทะเลต้องเดินประมาณ 50 ม มีทางลงหาด สาขานี้มีร้านอาหารอยู่ด้านหน้า และมีบ้านดินทรงกลม 2 ห้อง อยู่ด้านหลังร้านอาหาร พักได้ห้องละ 2 ท่าน หรือเสริมที่นอน 1

มี Jacuzzi ให้บริการ และสามารถนําสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 10 กก เข้าได้ 300 บาท / ตัว

ห้ามนําสัตว์เลี้ยงนอนบนเตียง หากสัตว์เลี้ยงของท่านทําความสกปรกหรือเสียหายแก่ห้องพักจะมีค่าปรับ

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้