เมอร์ริโต้ บีช รีสอร์ท น้องหมาพักได้

ที่พักหาดเจ้าสำราญน้องหมาพักได้

ที่พักหาดเจ้าสำราญน้องหมาพักได้

เมอร์ริโต้ บีชรีสอร์ท หรือชื่อเดิม เจ้าสำราญบีชรีสอร์ท เป็นรีสอร์ท มีห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย ทุกห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และแอร์คอนดิชั่น ทุกห้องมีระเบียงออกสู่ลานกว้างซึ่งมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน หรือท่านจะเปิดห้องรับลมเย็นสบาย นั่งชมวิวทิวทัศน์พร้อมรับกลิ่นไอของทะเลที่หน้าห้องพักก็ได้ 

ที่พักหาดเจ้าสำราญน้องหมาพักได้

 
การเดินทาง : อยู่ห่างจากตลาดเมืองเพชรบุรี 15 กิโลเมตร ตามทางหลวงหมายเลข 3177 ผ่านมหาวิทยาลัยสถาบันราชภัฏเพชรบุรี 13 กิโลเมตร

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สามารถนั่งรถสองแถวที่วิ่งระหว่าง ตัวเมือง-หาดเจ้าสำราญ รถจะจอดบริเวณข้างธนาคารกรุงไทย ถนนวัดท่อใกล้หอนาฬิกา มีบริการตั้งแต่เวลา 07.30-18.15

ที่พักหาดเจ้าสำราญน้องหมาพักได้

น้องหมา น้องแมวมาได้เลยหน้าเวบไซต์ เชิญไว้อย่างชัดเจน ดังนี้
นำสัตว์เลี้ยงมาได้ โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน และมีค่าบริการน้องหมาตัวละ 400 บ. โดยเข้าพักได้ทุกขนาด กรุณานำที่นอนสัตว์เลี้ยงมาเองด้วย และโปรดรักษาความสะอาด
 
จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่             
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
 
 

ที่พักหาดเจ้าสำราญน้องหมาพักได้

 
โทรมือถือ 086-0013499, 081-9311649
โทร & แฟกซ์ : 032-770535
E-mail : chaosamran_beach_resort@hotmail.com
 
http://www.chaosamranbeach.com

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้