ซาบาย่าจังเกิ้ลรีสอร์ทชะอำน้องหมาพักได้

ซาบาย่า จังเกิ้ล รีสอร์ท ชะอำ น้องหมาพักได้

ซาบาย่า จังเกิ้ล รีสอร์ท : รีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ และเป็นส่วนตัวที่สุดบนหาดชะอำใต้ ตั้งอยู่บนถนนหนองแจง ตัดกับถนนเจ้าลาย เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศเป็นกันเองเสมือนมาเยือนบ้านเพื่อน

ซาบาย่า จังเกิ้ล รีสอร์ท ชะอำ น้องหมาพักได้

และในส่วน Day Spa ของทางโรงแรมจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย บรรเทาอาการที่เจ็บปวด และเมื่อยล้าทางร่างกายจากการทำงานในชีวิตประจำวัน คุณจะสามารถมั่นใจในพนักงานนวดของเราได้อย่างแน่นอน เพราะพนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดี 

ซาบาย่า จังเกิ้ล รีสอร์ท ชะอำ น้องหมาพักได้

 

รีสอร์ท บนชายหาดชะอำ เพชรบุรี รีสอร์ทสไตล์ Tropical น้องหมาไชโยได้ เค้ายินดีรับน้องหมาด้วยอัตรา 300 บาทต่อคืนต่อ 1 น้องหมา แต่น้องหมาต้องไม่เกิน 10 กก. ค่าห้องพักเริ่มต้นที่ 2000 บาทต่อคืน

ซาบาย่า จังเกิ้ล รีสอร์ท ชะอำ น้องหมาพักได้

สถานที่ตั้ง: 304/17 ถ. เจ้าลาย ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ติดต่อ โทร 081-6129471 (Hot Line), 081-9130070, (032) 470-716 at Cha-am Beach.

 

พักที่นี่ ได้บุญด้วยน๊ะเพราะเค้า จะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือทางการศึกษาด้วย

http://www.sabaya.co.th/

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้