สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ทน้องหมาพักได้

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท    เพชรเม็ดงามของจังหวัดเพชรบุรี  ตั้งอยู่เหนือเขื่อนเพชร ริมสองฝั่งของแม่น้ำเพชรบุรี  ในช่วงที่น้ำใสสะอาดที่สุด และชายหาดเล่นน้ำส่วนตัว บนพื้นที่ป่าไม้เขียวขจี อันอุดมสมบูรณ์  มากกว่า 120 ไร่  ในอ้อมกอดของขุนเขา

รายล้อมด้วยสวนเกษตรอินทรีย์ สวนผลไม้นานาชนิด  สวนเกษตรผสมผสาน  ปลูกผักใช้เองในโครงการ  ปลอดสารพิษ  โดยยึดหลักแบบเศรษฐกิจพอเพียง  ที่เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ และห่วงใยสุขภาพ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ท่ายาง -แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี


     ขอเรียนเชิญท่านมาจัดสัมมนา พร้อมห้องประชุม- ท่องเที่ยว - ศึกษาดูงาน - กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงการผจญภัยและธรรมชาติ ล่องแพแม่น้ำเพชรบุรี ทะเลชะอำ น้ำตก เดินป่า-เที่ยวถ้ำ น้ำพุร้อน- ท่องเที่ยวชมประวัติศาสตร์  ศิลปะ  วัฒนธรรม  วิถีชีวิต  หรือ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร  เที่ยวได้ทุกฤดูกาล  มีผลผลิตออกสลับกันทั้งปี ทานอาหารจากเมนูสุขภาพ ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นมิตรของชาวเพชรบุรี

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท
13/1  หมู่ 7  ต.ท่าไม้รวก  อ.ท่ายาง  จ.เพชรบุรี  76130
โทร 032-458338- 9
http://www.suanphet.com/


ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้