แพรดาว รีสอร์ทน้องหมาพักได้

แพรดาว รีสอร์ท สวนผึ้ง น้องหมาพักได้

 สายลมเย็นสบาย สายหมอกยามเช้า ภูสวย ฟ้าใส บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริงของคุณ แพรดาวรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เกิดจากความตั้งใจ สรรค์สร้างเพื่อให้ทุกท่าน เข้ามาพักผ่อนใกล้ชิด กับความสวยงามของธรรมชาติของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

แพรดาว รีสอร์ท สวนผึ้ง น้องหมาพักได้
 
หลีกหนีความสับสนวุ่นวายของชุมชนเมือง คืนความสดชื่นและอิสระให้กับชีวิต ภายในรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วย ภูเขาที่เขียวขจี บ้านพักแต่ละหลังภายในห้องตกแต่งไว้อย่างเลิศหรูเป็นอิสระส่วนตัวไม่ซ้ำกัน ทำให้ท่านรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียบพร้อมไปด้วย เคเบิลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ รวมถึงภายนอกยังมีระเบียงทำให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจ หรือแม้แต่นั่งชมดาวยามค่ำคืน

แพรดาวรีสอร์ทอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจ มากมาย เช่น โป่งยุบ ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าโจน น้ำตกบ้านบ่อหวี

แพรดาว รีสอร์ท สวนผึ้ง น้องหมาพักได้
 
ยินดีต้อนรับสู่แพรดาวรีสอร์ท เราพร้อมที่จะนำคุณสู่ธรรมชาติ เพียงคุณมาหาเราที่นี่ ก็จะเสมือนอีกโลกหนึ่ง ที่คุณจะได้เติมพลังกายและพลังใจ พร้อมสุขสบายกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย
 
แพรดาว รีสอร์ท สวนผึ้ง น้องหมาพักได้ 

แพรดาวรีสอร์ท
111/1 หมู่ 10 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร. 08-4146-9311

 
Website : www.peardaoresort.com
Email : dao_jaa@yahoo.com 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้