ลาทอสคานา สวนผึ้งน้องหมาพักได้

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี 

ยินดีต้อนรับสู่ La Toscana @ บ้านผาปก, สวนผึ้ง

บ้านผาปก หมู่บ้านเล็กๆ ที่มีภูมิเทศคล้ายคลึงกับบรรยากาศของ " Tuscany " เมืองชนบทในอิตาลีตอนกลางที่มีเนินเขา วิวเขา และต้นไม้ที่สวยงาม โดยลักษณะรีสอร์ทจะมี charactor ภายนอกและภายในที่จับเอาลักษณะอันโดดเด่นของ Tucany ที่น่าสนใจมาออกแบบใหม่ ให้เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ตกแต่งภายในเป็น Italian Country Style เน้นพื้นที่ในห้องพักให้ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำมีขนาดใหญ่ บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบให้มีความแตกต่างกัน จากอิฐก้อนแรกที่ทำขึ้นเอง งานก่อสร้าง การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชิ้นเกิดจากฝีมือและพรสวรรค์ของคนในชุมชน

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

" ลา ทอสคานา " เป็นรีสอร์ทที่ท่านจะเพลิดเพลินกับวิวทะเลภูเขา ที่จะมีหมอกมาเยือนถึงหน้าบ้านในฤดูฝนและฤดูหนาว ปารตี้บาร์บีคิวหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนในสนามหน้าบ้านหรือดาดฟ้าส่วนตัว เพือ ความ ทรงจำกับคนพิเศษ

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

ภายในบ้านแต่ละหลัง จะมี อ่างอาบน้ำ ทรงอิตาลีคลาสิค อ่างวงกลมขนาดใหญ่ภายในบ้าน หรือ นอกบ้าน ให้ท่านได้เลือกสร้าง บรรยากาศ โรแมนติค หลีกหนีความ จำเจ แบบเดิมๆ สู่ บรรยากาศ ชนบทสไตล์ Tuscan ที่ห้อมล้อมไปด้วย ความสงบ

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

ที่ ลาทอสคานา ท่านจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ภูเขาหน้าบ้าน ลิ้มรสบรรยากาศแปลกใหม่ของชีวิต ชื่นชมกับธรรมชาติ สัมผัสหมอกรอบๆ ตัว พร้อมกับเสียงหัวใจของคนรัก

ระยะทางเพียง 180 กิโลเมตร จากกรุงเทพ หรือ 2ชั่วโมงทางรถยนต์ ท่ามกลางวิวทิวเขา ของ อำเภอ สวนผึ้ง ซึ่งอยู่เหนือ ระดับน้ำทะเล 300 เมตร และ 50 กิโลเมตร จากชายแดนพม่าจึงทำให้มีอากาศเย็นจากความอุดมสมบูรณ์ ของป่าไม้พม่า

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

การเดินทางจากนครปฐม    :   ใช้ทางยกระดับเฉลิมพระเกรียติ ตามทางหลวงหมายเลข ... ผ่าน นครปฐม สู่ตัวเมือง ราชบุรี ท่านจะเห็นป้ายทางเข้า อำเภอสวนผึ้งทางขวามือ โดยมีอนุเสาวรย์รูปโอ่งที่มุมสี่แยก จากทางหลวงจุดนี้ เลี้ยวเข้าสู่ทางหลวง หมายเลข ... ตรงไปอีกประมาณ 80 กิโลเมตร ผ่าน ชัชป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง โรงพยาบาลสวนผึ้ง โรงแรมภูผาผึ้ง ตามหลักกิโลเมตรสีขาวทางหลวงข้างทาง เหมืองผาปก จนถึงกิโลเมตรที่ 0 จะเป็น โรงเรียน สินแร่สยาม ตั้งอยู่ตรงโค้งถนน รีสอร์ท La Toscana จะอยู่ด้านขวามือ

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

การเดินทางจากพระราม 2    :   ลงทางด่วน ดาวคะนอง ตามทางหลวงหมายเลข ... ผ่าน สมุทรสาคร ดอนหอยหลอด สู่ตัวเมือง ราชบุรี ท่านจะเห็นป้ายทางเข้า อำเภอสวนผึ้งทางซ้ายมือ โดยมีอนุเสาวรย์รูปโอ่งที่มุมสี่แยก จากทางหลวงจุดนี้ เลี้ยวเข้าสู่ทางหลวง หมายเลข ... ตรงไปอีกประมาณ 80 กิโลเมตร ผ่าน ชัชป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง โรงพยาบาลสวนผึ้ง โรงแรมภูผาผึ้ง ตามหลักกิโลเมตรสีขาวทางหลวงข้างทาง เหมืองผาปก จนถึงกิโลเมตรที่ 0 จะเป็น โรงเรียน สินแร่สยาม ตั้งอยู่ตรงโค้งถนน รีสอร์ท La Toscana จะอยู่ด้านขวามือ

พาน้องหมาเที่ยวและพักได้ที่ลา ทอสคานา La Toscana สวนผึ้งราชบุรี

สัตว์เลี้ยง อนุญาตเฉพาะแมว หรือสุนัขขนาดเล็ก ( น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม )  และค่าน้องหมาอยู่ 500 / ตัว/ คืน โดยห้องพักจะจำกัดประเภทห้องที่น้องหมาเข้าพักได้ มี 3 Type คือ  

Garden Suite จะมี 4 ห้อง คือ Bakery, Scent, Poeta, Mulano ค่าห้องพักระหว่าง 3,500-5,200 บาท

Honeymoon Suite จะมีห้อง Flore และ  Vino ค่าห้องพักระหว่าง 4,300 - 6,000 บาท

Tuscan Villa จะมีห้อง Artista และ Fattoria ค่าห้องพักระหว่าง 5,000 -  6,700 บาท

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่            

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

GPS      :   N 13° 34' 58.94"     E 99° 13' 34.91"

การจองที่พัก: วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09:00 น - 19:00 น

ติดต่อ : 081-753-7500, 084-456-2008

แฟกซ์ : 02-635-7400

อีเมล์ : reservation@latoscana-resort.com

http://www.latoscana-resort.com/

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้