ไฮซีนรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

Hi-Scene Resort ที่พักสวนผึ้ง รีสอร์ทสวยบนเชิงเขา สไตล์บ้านพักมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แต่ละหลังจะมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปรับความสุข สูดโอโซนได้เต็มปอดพร้อมทั้งวิวที่ไกลสุดลูกหูลูกตา

 

สไตล์ที่พักแต่ละหลังตั้งชื่อตามชื่อภูเขายอดฮิตของโลก ไม่ว่าจะเป็นเอเวอร์เรส คีรีมาจาโร ตอเคซัส แอลป์ มองบลัง เป็นต้น และแต่ละหลังก็จะมีโทนสีแตกต่างกันออกไป

 

การเดินทางมาที่พักสวนผึ้ง Hi-Scene Resort ขับรถผ่านบ้านหอมเทียนเข้ามาในสวนผึ้งเรื่อยๆ พอถึงแยกตรงภูผาผึ้งรีสอร์ทที่เลี้ยวซ้ายไป Swiss Valley Hip Resort กับ Scenery Vintage Farm หรือ Ashcarya Boutique Resort ก็ไม่ต้องเลี้ยวให้ตรงไปสักพักก็จะเจอ Hi-Scene Resort อยู่ด้านซ้ายมือบริเวณทางโค้ง

 

สำหรับน้องหมาจะพักที่ไฮซีน รีสอร์ท มีค่าใช้จ่าย 400 บาทต่อตัวต่อคืน

 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

Hi-Scene Resort เลขที่ 250 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

084 343 7434

http://www.hi-scene.com/

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้