สกายเมาท์เทนวิวรีสอร์ทแอนด์แค้มปิ้งน้องหมาพักได้

สกายเมาท์เทนวิว รีสอร์ท แอนด์ แค้มปิ้ง สวนผึ้ง (Sky Mountain View Resort ) มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศอบอุ่น โรแมนติก พักผ่อนได้อย่างสบายอารมณ์ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 170 กม.โดยประมาณ ให้บริการบ้านพักและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบ ภูเขาล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ที่ชมแกะ ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าชั้น

สกายเมาท์เทนวิว รีสอร์ทแอนด์แค้มปิ้ง สวนผึ้ง แห่งนี้ มีบรรยากาศและกลิ่นไอของธรรมชาติไว้ต้อนรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นแลดูเป็นกันเองพร้อมทั้งบรรยากาศธรรมชาติอันงดงามรับรองได้ว่าจะต้องท่านต้องกลับมาใช้บริการใน ที่พักสวนผึ้ง นี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

สำหรับการพาน้องหมาเข้าพักที่สกายเมาท์เทนวิว ที่น้องหมาพักได้ เจ้าของจะต้องช่วยดูแลเรื่องความสะอาด และจะต้องนำที่นอนของน้องหมามาเองด้วย และมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา 500 บาทต่อตัวต่อครั้ง

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่ 

 

 และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

Sky Mountain View Resort & Camping

สกายเมาท์เทนวิว รีสอร์ท แอนด์ แค้มปิ้ง

99/6 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180

Tel: 080-6526060

Tel: 080-6528080

Email: contact@skymountainview.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้