3บี บูทิกโฮเต็ล น้องหมาพักได้

 

ทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ 3บี บูทิกโฮเต็ล น้องหมาพักได้ ที่พักแห่งใหม่รูปแบบร่วมสมัยในย่านธุรกิจ และแหล่งท่องเที่ยว เพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 1 นาทีจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ทพลาซ่า โลตัสหางดง และเพียง 5-7 นาทีจากใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่ และไนท์บาซาร์

ทรีบีตั้งอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-ฮอด ซึ่งเป็นเส้นทางหลักสู่แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น สวนสัตว์กลางคืน พืชสวนโลก บ้านถวาย และดอยอินทนนท์

ข้อมุลสำหรับน้องหมา

1. ค่าธรรมเนียมในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักอัตราค่าบริการ ตัวละ 450 บาท ตัว / วันเข้าพักได้เฉพาะห้องเดอลุกซฺ์ (บริเวณชั้นล่าง) เท่านั้น น้องหมาเข้าพักได้ทุกขนาด

2. ควรนำอุปกรณ์ กรง สายจูง จานอาหาร อาหารเม็ด ผ้ารองปัสสาวะ หรือเบาะนอน ของสัตว์เลี้ยงมาด้วย (ทางโรงแรม มีผ้ารองปัสสาวะจำหน่าย ติดต่อได้ที่เคาท์เตอร์) ทางโรงแรม ฯ ไม่อนุญาติให้ใช้ผ้าหรืออุปกรณ์ของโรงแรมร่วมกับเจ้าของ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ฯลฯ หากพบเจอ ทางโรงแรมจะคิดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเพิ่มตามราคาที่โรงแรมกำหนด

3. ควรใช้สายจูง หรือ อุ้ม ตลอดเวลา ขณะเข้าพัก หรือ ต่อหน้าสาธารณะ อาจเป็นการรบกวน เนื่องจากมีลูกค้ารายอื่นเข้าพักด้วยห้ามปล่อยสัตว์เลี้ยง วิ่งเล่น บริเวณทางเดิน และที่สาธารณะ

4. ไม่ควรปล่อยให้สัตว์เลี้ยง ปัสสาวะ อุจจาระบนทางเดิน หรือ บริเวณสาธารณะ ควรหาที่มิดชิดและจัดเก็บให้เรียบร้อย

5. กรณีสัตว์เลี้ยง ปัสสาวะ อุจจาระ ในห้องพัก ควรเก็บกวาด และ กำจัดกลิ่นให้เรียบร้อยหากพบเจอ ทางโรงแรมคิดค่าบริการทำความสะอาดเพิ่ม 200 บาท ต่อครั้ง

6. ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในบริเวณห้องอาหารของโรงแรม และ ไม่ควรป้อนอาหารสัตว์เลี้ยงในบริเวณห้องอาหารของโรงแรม ฯ หรือป้อนอาหารใต้โต๊ะอาหาร  ทางโรงแรม ฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้แยกบริเวณทานอาหารพร้อมสัตว์เลี้ยง ตามที่ทางโรงแรม ฯ จัดไว้ให้เท่านั้น

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

3b Boutique Bed & Breakfast

209/2 Moo 1, Chiangmai - Hod Road,

Tumbol Padad, Amphur Muang,

Chiang Mai 50100

Telephone: +66 (0) 53 279517, +66 (0) 53 279430 

Mobile 087 579 1517

www.3b-chiangmai.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้