บ้านอนัตตารีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

จากต้นกำเนิดบนดอยถ้วยในอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ แม่น้ำแตงไหลลงแม่น้ำปิงผ่านหมู่บ้านต่างๆ รวมถึง "บ้านสบก๋าย" หมู่บ้านเล็กๆ ซึ่งตั้งอยู่ในป่าลึกริมแม่น้ำแม่แตง ที่ซึ่งรายล้อมไปด้วย ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ งดงาม ปราศจากการปรุงแต่งใดๆ.


 
กิจกรรมผจญภัยที่บ้านอนัตตารีสอร์ทรอให้ทุกท่านมาสัมผัส มีตั้งแต่การเดินป่า ล่องแพไม้ไผ่ และเพื่อชมความงามตามธรรมชาติของผืนป่าอันบริสุทธิ.

 

การล่องแก่งแม่น้ำแม่แตงระยะทาง 10 กิโลเมตร ที่สามารถล่องได้ตลอดปี โดยระดับความยากง่าย เริ่มตั้งแต่ระดับ 2 ไปจนถึงระดับ 5 ขึ้นอยู่กับแต่ละช่วงฤดูกาล.

 

บ้านอนัตตารีสอร์ทให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดี และการให้บริการที่เหนือความคาดหวังในการพักผ่อนที่อยู่ท่ากลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วย ป่าเขาและเแม่น้ำ.
 

บ้านอนัตตารีสอร์ท

113 หมู่ 3 บ้านสบก๋าย กึ๊ดช้าง แม่แตง เชียงใหม่

สำนักงานขาย:
95/20 ถนนนิมมานเหมิน., ตำบลสุเทพ, อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50200, ประเทศไทย
โทรศัพท์: 66(0)53 400494
โทรสาร: 66(0)53 400493
โทรศัพท์เคลื่อนที่: 66(0)85 1995417 
อีเมล์ :  
rivertang01@hotmail.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้