บ้านดินรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

จากสวนลำไยกลายเป็นรีสอร์ท.........บนพื้นทึ่ 7 ไร่ ซึ่งเป็นสวนลำไยเก่าได้ถูกปรับปรุงให้เป็นบ้านดินรีสอร์ท ด้วยบรรยากาศแบบสวนโปร่งที่มากด้วยพรรณไม้นานาชนิด รีสอร์ทแห่งนี้จึงมอบอารมณ์ในการพักผ่อนแตกต่างกันไปตามฤดูกาล พื้นที่โดยรอบรีสอร์ทยังคงเป็นสวนลำไย และมีชุมชนชาวบ้านอยู่ใกล้เคียง บ้านทุกหลังมีชื่อเรียกตามดอกไม้ที่ปลูกเรียงรายอยู่บริเวณบ้าน เช่น ลีลาวดี กล้วยไม้ กุหลาบ เป็นต้น

เพียงท่านขับรถออกมาจากเขตความวุ่นวายของตัวเมือง มาสัมผัสกับท้องฟ้ากว้างใหญ่ สลับกับทิวทัศน์ของไร่นา และวิถีชิวิตที่สงบเรียบง่ายของสังคมชนบท เพียงเท่านี้ท่านก็จะรู้สึกปลอดโปร่ง โดยเฉพาะเมื่อได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ณ บ้านดินรีสอร์ท  

บ้านดินรีสอร์ท 99 หมู่ 10 ตำบลยางคราม อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ 50160 

เบอร์โทรศัพท์   +66 (0) - 5336 - 0189 

เบอร์แฟกซ์      +66 (0) - 5336 - 0190 

อีเมลล์           info@bandinresort.com

เว็บไซต์         www.bandinresort.com 

 


 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้