บ้านอ้ายหล้าเกสต์เฮ้าส์น้องหมาพักได้

 บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้

 

จากหอพักเล็ก ๆ ในย่านสันติธรรม กลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อส่งต่อมาถึงรุ่นที่สอง คู่รักคู่หนึ่งเลือกที่จะปรุงโฉมให้มันกลายเป็นบ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮาส์บรรยากาศดี น่ารัก ใส่ใจในรายละเอียด และไม่แพง  ทางเข้าแบ่งสัดส่วนให้เป็นล็อบบีแสนสวย เติมงานไม้ล้านนาประยุกต์ไว้กับโทนแสงเหลือง หยอดลูกเล่นเกี่ยวกับแมวอันเป็นสัตว์แสนรักไว้แทบทุกจุด ทั้งส่วนดู DVD หรือร้านกาแฟรสชาติดีชื่อ Coffee Cat

บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้    

อาจด้วยข้อจำกัดของตึกที่เป็นอาคารเก่า แต่การแก้ปัญหาในการใช้พื้นที่นั้นแสนลงตัว ทางเข้ากลายเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ บ่อปลาและต้นไม้เพิ่มความร่มรื่น ห้องพักเรียงตัวตามอาคารรูปตัว U ผลักประตูไม้แสนสวยเข้าสู่ห้องกะทัดรัด เปลี่ยนภายในให้น่าอยู่ด้วยเตียงไม้สีขรึม ผนังเพิ่มโทนเหลืองมัสตาร์ด ขณะที่ชั้นวาง รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้งก่อด้วยปูนเปลือย แสนสวย และลงตัว อินเทอร์เน็ต WI-FI บริการฟรีทั้งอาคาร ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อชั่วโมงให้ดูวุ่นวาย และที่สำคัญ สะท้อนความอบอุ่นของที่นี่

บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้

บ้านอ้ายหล้ามากมายด้วยสิ่งที่เรียกว่ามิตรภาพ ทั้งจากผู้เป็นเจ้าของและผู้ผ่านมาพักนอน หลายคนกลับมาที่นี่อีกครั้ง ใช่แต่ในด้านที่ราคาแสนย่อมเยา หากแต่ด้วยแรงผลักดันให้เกิดการเดินทางอันหมุนวนเป็นวงกลม

 ห้องพัก สถานที่น่ารัก ดูโดยรวมแล้ว ปลอดภัย นอนหลับสบาย ไม่น่ากลัวเลย 

ออฟฟิศ น้องเค้าทำการ 8.00-20.00 น.

หลังจากนั้น มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลทั้งคืน เดินลงมาเจอตอนเช้า

บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้

- ห้องน่ารักดี ทั้งตกแต่ง และ การวางเฟอร์นิเจอร์

- มีWifi ในห้องให้ด้วย

- มีทีวี น้ำดื่มขวดจัมโบ้ 2 ขวด 

- ชอบห้องน้ำตรงที่ ต้องเปิดประตูระเบียงออกไป เพราะ ถ้าไป พักกัน 2 คน หากอีกคน ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก เสียงกดน้ำจะไม่รบกวนอีกคน และ จากห้องอื่นๆ แต่หนาวหน่อย ตอนเดินออกไป

บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้    

เป็นวงกลมชนิดหนึ่งที่มีความอบอุ่นเล็ก ๆ ระหว่างคนและเกสต์เฮาส์สวยเก๋เป็นผู้ขีดเขียน

บ้านอ้ายหล้า เลขที่ 11 ถนนโสตศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทร. 0 5322 3683 และ 08 6516 7776 เว็บไซต์ www.banilah.com

แผนที่บ้านอ้ายหล้า เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่น้องหมาพักได้

 

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้