บ้านพวงเพชร เชียงใหม่ น้องหมาพักได้

 

 

จาก Baan Puang Petch ท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีไปยังชุมชนบ่อสร้าง (หมู่บ้านทำร่ม) และ 10 นาทีไปยังเมืองโบราณเวียงกุมกาม ที่พักแห่งนี้มีบริการนวดแผนไทย บริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี


บังกะโลที่ Baan Puang Petch มีเครื่องปรับอากาศ และระเบียงพร้อมวิวสวน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ตู้เย็น เครื่องรับโทรทัศน์ เป็นต้น ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำและฝักบัว


 

พนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์สามารถอำนวยความสะดวกด้านบริการนำเที่ยว อีกทั้งยังมีบริการซักรีด และบริการรับที่สนามบินซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม


จาก Petch Baan Puang ท่านใช้เวลาโดยสารรถยนต์ 15 นาทีไปยังเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และ 20 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่          

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

บ้านพวงเพชร  

167 ม. 3 ต.ไชยสถาน อ.สารภี 50100

โทร 083-153-3938 ; 0850531617

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้