บ้านน้ำปิงริเวอร์ไซด์ วิลเลจรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 เริ่มต้นวันใหม่กับบรรยากาศที่คุณจะได้พักผ่อนตลอดทั้งวัน รับไอหมอกในยามเช้า ยามบ่ายสบายๆ ชมพระอาทิตย์ตกลับริมแม่น้ำปิง บริการห้องพัก 13 ห้อง และ 9 Villas ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม


เป็นรีสอร์ทริมน้ำปิง  ติดน้ำแบบใกล้ชิด  แถมร่มรื่นสุดๆ   เหมาะแก่การมาพักผ่อน  เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติ 

บ้านน้ำปิงตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง และล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี ให้บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทที่เงียบสงบ ห้องปรับอากาศที่บ้านน้ำปิงริเวอร์ไซด์วิลเลจรีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีหน้าต่างบานใหญ่และระเบียงที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยการเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 25 นาที


Standard Room : ห้องพักเป็นบังกะโลเล็กๆ มีห้องน้ำแบบเปิดโล่งคุณจะรู้สึกเหมือนได้อาบน้ำภายใต้ท้องฟ้าอันสดใส


Superior Bangalow : ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงเดียงหรือเตียง double beds, สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, ฟักบัวอาบน้ำ, มินิบาร์, ทีวี และระเบียงริมแม่น้ำ มี WIFI ในห้อง


สำหรับน้องหมา มีค่าใช้จ่าย 200 บาทต่อคืน (ไม่นับจำนวนน้องหมา)

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่        

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

โรงแรมบ้านน้ำปิง ตั้งอยู่ในอำเภอสารภี ใกล้กับศูนย์ประดิษฐ์หัตถกรรมบ้านถวาย ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที มาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้าไปทางอำเภอสารภี เข้าถนนชลประทานประมาณ 1 กิโลเมตร ผ่านสี่แยกไฟแดงแรก ตรงไปประมาณ 8 กิโลเมตร จะเห็นวัดป่าเดื่ออยู่ขวามือ เลยวัดป่าเดื่อไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นโรงแรมบ้านน้ำปิงเชียงใหม่ อยู่ทางด้านซ้ายมือ


บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ วิลเลจ รีสอร์ท ที่อยู่ : 59/1-4, หมู่ 7, ถนน ชลประทาน, คูเมือง, สารภี,เชียงใหม่ 50140

Mobile 0066 (0) 81 166 69 39 

Tel : 0066 (0)53 439 040, FAX 0066 (0)53 429 620

E-mail : info@baannamping.com

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้