แม่ริมเวลล์พาร์ครีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

แม่ริมเวลล์พาร์ครีสอร์ท

ที่พักหลากสไตล์แห่งแม่ริม


ที่พักตากอากาศหลากสไตล์ สะอาด และสะดวก พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่นเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเตอร์เน็ต WIFI อันแวดล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว


อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารที่ครัวแม่ริมเวลพาร์ครีสอร์ท ริมสระว่ายน้ำ ที่มีการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน อาทิ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ปลาทับทิมทอดสมุนไพร พร้อมทั้งเมนูอร่อยหลากหลายจากปลาคังให้คุณได้ลิ้มลอง


สัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติอันบริสุทธิ์กับที่พักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท อิ่มอร่อยกับอาหารสดใหม่ สะอาด ทั้งยังเพลิดเพลินกับกิจกรรมว่ายน้ำกับสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานที่จะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างไม่รู้ลืม


อยู่ห่าง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (29 km.) / ม่อนแจ่ม 17 km 


สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ (เฉพาะพันธุ์เล็กเท่านั้น ตัวละ 200 บาท/คืน)


ที่อยู่: 61/2 หมู่ 5 ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180

Tel: 053-299409 ,053-863133-4

Fax: 053-299409 ต่อ 301

Facebook: www.facebook.com/maerimwhaleparkresort 

Email: maerimwhalepark@hotmail.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้