บ้านของขวัญรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

บ้านของขวัญรีสอร์ท (Baankongkwan Resort)

ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยบริเวณสวนสีเขียว เดินทางสะดวก

บ้านของขวัญรีสอร์ท เป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ เป็นส่วนตัว สามารถจอดรถได้หน้าห้องพัก มีบริเวณสวนกว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี และฟรีWI-FI

 

แบ่งห้องพักออกเป็น2ประเภท คือ 1) ห้องสแตนดาร์ด ราคา 700 บาท พักได้ 3ท่าน (ท่านที่3เสริมที่นอนปิ๊คนิค) (ธ.ค-ม.ค. ราคา 1,000บาท) 2) ห้องกรีนวิลล่า ราคา 1,490 บาท พักได้ 3 ท่าน (ธ.ค-ม.ค. ราคา 1,790บาท) มีค่าประกันกูญแจ 100บาท/ห้อง

 

ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบสาม ระหว่างแยกแม่กวง (ทางไปดอยสะเก็ด-เชียงราย)และแยกหลุยส์(ทางไปบ่อสร้าง-สันกำแพง)เดินทางสะดวก ห่างจาก Central Festival Chiangmai ประมาณ 10 นาที 

 

ยินดีต้อนรับน้องหมาพร้อมต้อนรับน้องหมาได้มากขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบกับลูกค้าทั่วไปที่ไม่มีน้องหมา เช่น จัดทำทีเก็บ/ทิ้งมูลน้องหมา เตรียมที่นอน ถาดน้ำอาหาร ของเล่น มีบริการสเปรย์พ่นกำจัดเห็บก่อนเข้าพัก เตรียมผ้าปูเตียงเฉพาะสำหรับห้องที่นำน้องหมามาพัก ใช้น้ำยาทำความสะอาดห้องชนิดพิเศษกำจัดเห็บ ไร เตรียมดำเนินการจัดสนามให้มีโซน Dog park area ทั้งนี้จากเดิมที่เก็บค่าประกันน้องหมา 200บาท/ตัว โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ปรับเป็น เก็บค่าธรรมเนียม ดังนี้

น้องหมาตัวเล็กน้ำหนักน้อยกว่า10 ก.ก.    200 บาท/ตัว/คืน

น้องหมาตัวใหญ่น้ำหนักมากกว่า10 ก.ก    400 บาท/ตัว/คืน

และค่าประกัน 200บาท ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ เก็บแรกเข้าครั้งเดียว และค่าประกัน200บาทนี้จะคืนให้ลูกค้าตอนเช๊คเอาท์กรณีไม่มีความเสียหาย)

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

249 หมู่11 ถนนวงแหวนรอบสาม ตำบลสันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ 081-813 4448 หรือ 053-104 709 หรือ 082-450 7315

หรือ https://www.facebook.com/baankongkwanresortchiangmai

E-mail: baankongkwanresort@gmail.com

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้