โรงเเรมสลีปบ็อกซ์ Sleep Box Hotel น้องหมาพักได้

 

Sleepbox โรงแรมที่นำเอาตู้คอนเทนเนอร์ มาแต่งให้เป็นห้องพักแนวสปอร์ตี้

โรงแรม SLEEP BOX นั้น ตั้งอยู่ริมถนนรัตนโกสินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจาก กาดเมืองใหม่ตลาดสดขนาดใหญ่ ริมแม่น้ำปิง ที่ตั้งโครงการนั้นเป็นที่ดินรูปทรงสามเหลี่ยม ขนาด 200 ตารางวา เกรียงไกร วางตัวอาคารไว้ด้านขอบในสุดเพื่อให้อยู่ห่างจากถนนให้มากที่สุด ส่วนตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นหัวใจหลักของโครงการ จำนวน 14 ตู้ ถูกลำเลียงมาจากชลบุรี

มีอยู่สองขนาด ขนาดแรกคือ กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.00เมตร สูง 2.50 เมตร มีอยู่จำนวน 8 ตู้ ส่วนอีกขนาดคือ กว้าง 2.50 เมตร ยาว 12.00เมตร สูง 2.70 เมตร มีจำนวน 6 ตู้ ถูกวางซ้อนกันเป็นสองชั้น โดย เว้นที่ว่างระหว่างตู้เอาไว้เป็นทางสัญจร ตู้คอนเทนเนอร์ถูกนำมาวางจับกลุ่มชิดกัน จำนวน 4 ตู้รวมบนล่าง โดยตู้ที่มีความยาว 12 เมตรนั้นถูกวางไว้ด้านบนและยื่นตัวออกไปในอากาศ ซึ่งด้านบนยังมีการทำหลังคาเมลัทชีทคลุมไว้อีกชั้นหนึ่งเพื่อกันความร้อนและฝน

 

โรงแรม SLEEP BOX จัดแบ่งห้องพักออกเป็น 5 แบบ ด้วยกัน

SuperBox 1400 บาท

เป็นห้องที่อยู่บนชั้น 2 มีระเบียงส่วนตัว สามารถมองออกไปนอกห้องได้อย่างสบายตามีโซฟานุ่มๆให้ท่านนั่งพักผ่อนดูทีวีไปอ่านหนังสือไปเพลินๆ

SmartBox 1200 บาท

เป็นห้องที่อยู่บนชั้น 2 มีระเบียงส่วนตัวสามารถมองออกไปด้านหน้าของโรงแรมเช่นกัน อุปกรณ์ในห้องครบครันแต่ที่หายไปคือโซฟา

SmoothBox 1100 บาท

เป็นห้องที่ตั้งอยู่บนชั้น 1 บรรยากาศไม่ได้อึดอัดอะไรเพราะมีการตกแต่งให้รู้สึกว่าเป็นห้องที่กว้างขวาง เดินได้อย่างไม่อึดอัด มีโซฟาไว้นั่งดูทีวี
ที่จัดวางไว้อย่างลงตัว น้องหมาพักได้เฉพาะห้องประเภทนี้เท่านั้น มีจำนวนห้อง 7 ห้อง

SmallBox 1100 บาท

ห้องจะอยู่บนชั้น 2 มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างแต่ไม่มีระเบียงเป็นห้องคล้ายๆ Smoothbox

SavingBox 700 บาท

ห้องอยู่ชั้น 2 ที่พิเศษคือเตียงแยกที่จัดได้เก๋มากๆ ถึงห้องจะเล็กแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกว่าเล็กเพราะการจัดว่างอย่างมีสไตล์ สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าจริงๆ

 

สำหรับผู้ที่จะพาน้องหมามาพัก ทาง SleepBox อนุญาติให้พาน้องหมามาพักได้ทุกขนาดทุกพันธุ์ พักได้เฉพาะห้อง SmoothBox เท่านั้น
โดยไม่มีค่าน้องหมา ส่วนจำนวนน้องหมาต่อ 1 ห้องไม่น่าจะได้มากเนื่องจากขนาดห้องไม่กว้างมาก อีกทั้งรบกวนเจ้าของน้องหมาช่วยควบคุมการเห่าของน้องหมาด้วยในเวลากลางคืนและเช้าตรู่เพื่อไม่ให้เสียงไปรบกวนแขกท่านอื่นที่กำลังพักผ่อน

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

SLEEPBOX HOTEL

133/20/2 Rattanakosin Rd., Changmoi, Mueang Chiang Mai

T (+66) 5323 4747

Email: sleepbox@hotmail.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้